ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อโพสต์เดือด! ตำรวจช่วยผู้ต้องหาที่บังคับลูกสาววัย 12 ให้ขายตัว


พ่อโพสต์เดือด! ตำรวจช่วยผู้ต้องหาที่บังคับลูกสาววัย 12 ให้ขายตัว


   ชาย 6 คนถูกจับกุมที่มณฑลหูหนาน หลังจากที่พ่อคนหนึ่งร้องเรียนต่อสาธารณชนเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ของรัฐที่เข้ามาขัดขว้างการทำคดี ที่ลูกสาววัย 12 ปีของเขาถูกบังคับให้ค้าประเวณี


   เด็กหญิงคนนี้อาศัยอยู่กับปู่ย่าตายายในเมือง Qidong ของมณฑลหูหนาน ในขณะที่พ่อแม่ของเธอไปทำงานที่เมืองอื่น วันที่ 29 กันยายนเธอหายตัวไป เธอถูกพบในอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาที่โรงแรมหลังจากไปทำงานเป็น "พนักงานต้อนรับ" ที่บาร์คาราโอเกะ


   เริ่มแรกตำรวจจับกุมตัวคน 7 คน แต่คุมขังเพียง 2 คนเท่านั้น ด้วยความโกรธที่กระบวนการดังกล่าวใช้เวลานาน พ่อของเด็กหญิงจึงโพสต์เรื่องเกี่ยวกับคดีนี้สู่สาธารณะใน Weibo ในวันเสาร์และวันจันทร์


   พบว่าผู้ต้องสงสัยคนหนึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ ในขณะที่คนอื่น ๆ เป็นผู้จัดการธนาคาร พ่ออ้างว่าพวกเขาใช้เส้นสายที่มีเพื่อหลบหนีโทษที่ข่มขืนลูกสาวของเขา โดยสำนักงานอัยการท้องถิ่นที่ทำการช่วยเหลือและปกป้อง “อาชญากรผู้มีอำนาจ”


   โพสต์ดึงดูดความสนใจและกลายเป็นไวรัลในสื่อสังคมออนไลน์ของจีนอย่างกว้างขวาง ในไม่ช้าตำรวจประจำมณฑลประกาศว่าผู้ต้องสงสัยทั้ง 7 คน ถูกตั้งข้อหาข่มขืนหรืออำนวยความสะดวกในการค้าประเวณี ในบรรดาผู้ต้องหาเหล่านั้นรวมถึงเจ้าของบาร์คาราโอเกะ และพ่อค้าคนกลางพร้อมกับลูกค้าอีก 4 ราย ผู้ต้องสงสัยที่เหลือคือหญิงตั้งครรภ์ที่ได้รับการประกันตัวออกไป
หญิงสาวกำลังเข้ารับการฟื้นฟูสภาพจิตใต หลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเครียดหลังเจอเหตุการณ์ร้ายแรงสะเทือนใจ (PTSD)


Cr : Shanghai.ist


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: