ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครูสาวดีเด่น อนาคตดับวูบ ถูกจับได้เรียกเด็กไปกุ๊กกิ๊ก ทำออรัลเซ็กส์ในห้องเรียน


 


ครูสาวดีเด่น อนาคตดับวูบ ถูกจับได้เรียกเด็กไปกุ๊กกิ๊ก ทำออรัลเซ็กส์ในห้องเรียน


 


          ครูสาวเจ้าของตำแหน่ง ครูแห่งปี อนาคตดับวูบ หลังถูกจับได้ เรียกนักเรียนไปสนองตัณหา ใช้ปากอมนกเขาหรรษาในห้องเรียน


 


          วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า แรนดี้ ชาเวอร์เรีย ครูสาวประจำโรงเรียนมัธยมปลายราวด์ร็อก ในรัฐเทกซัส สหรัฐฯ ที่เพิ่งได้รับรางวัลครูมัยธมแห่งปี ประจำปีนี้ ถึงคราวงานเข้าและอาจต้องปิดฉากชีวิตการเป็นครู หลังถูกจับได้ว่าแอบมีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกับนักเรียนชาย แถมยังเคยทำออรัลเซ็กส์ให้กันภายในห้องเรียนถึง 2 ครั้ง


 


          ข้อมูลจาก kxan.com เผยว่า แรนดี้ วัย 36 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ที่บ้านพักเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พร้อมตั้งข้อหามีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกับนักเรียน ซึ่งอาจมีโทษจำคุกนานถึง 20 ปี อย่างไรก็ตามแรนดี้ได้ขอประกันตัวออกมา ในระหว่างที่คดียังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน แม้จะมีไม่มีการเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเด็กนักเรียน แต่คาดว่าการที่แรนดี้ถูกตั้งข้อหามีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกับนักเรียน แทนที่จะเป็นข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก นั่นหมายถึงนักเรียนชายที่เธอมีความสัมพันธ์ด้วย น่าจะมีอายุเกิน 17 ปีแล้ว


 


          จากการสอบสวน นักเรียนชายได้ยอมรับกับตำรวจว่า ถูกครูเรียกตัวเขาไปพบและมีความสัมพันธ์ทางเพศด้วยกันหลายครั้ง รวมถึงการทำออรัลเซ็กส์ โดยเขากับครูสาวได้ทำออรัลเซ็กส์ด้วยกัน 2 ครั้ง ในห้องเรียนของเธอ นอกจากนี้นักเรียนชายยังได้ส่งมอบหลักฐานเป็นข้อความแชต ที่ยืนยันให้เห็นว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมจริง


 


          ในขณะที่ตำรวจคาดว่า ครูสาวกับนักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศครั้งหนึ่งในวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา แต่กว่าผู้บริหารโรงเรียนจะรู้เรื่องราว ก็เป็นเวลากว่า 1 เดือนให้หลัง โดยทางครูใหญ่ของโรงเรียนได้ส่งจดหมายแจ้งผู้ปกครองว่า ทางผู้บริหารได้ทราบถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดพฤติกรรมไม่เหมาะสมระหว่างครูกับนักเรียน เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน แต่ยังไม่ทันได้แจ้งตำรวจ ครูสาวรายนี้ก็ได้ชิงลาออกไปเสียก่อน


 


          อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้เข้ามาสอบสวนและจับกุมตัวเธอจนได้ ซึ่งทางโรงเรียนจะปล่อยให้เรื่องคดีเป็นหน้าที่ของทางตำรวจ และได้แจ้งเรื่องพฤติกรรมฉาวของครูรายนี้ไปยังหน่วยงานด้านการศึกษาแล้ว ซึ่งนั่นหมายถึงครูรายนี้อาจถูกเพิกถอนใบอนุญาตครูหลังจากนี้


  


Cr : Twitter @RoundRockISD,kxan,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: