ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุณปู่อดีตทหารสงครามโลก เผยเคล็ดลับอายุยืนถึง 102 ปี คือดื่มเบียร์ทุกวัน เวลาเดียวกัน


 


คุณปู่อดีตทหารสงครามโลก เผยเคล็ดลับอายุยืนถึง 102 ปี คือดื่มเบียร์ทุกวัน เวลาเดียวกัน


 


          เผยเคล็ดลับของคุณปู่ชาวอเมริกัน อดีตทหารผ่านศึกสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง อายุยืนถึง 102 ปี เพราะดื่มเบียร์ทุกวัน เวลาเดียวกัน ตอน 4 โมงเย็น


 


          เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์ฟ็อกซ์นิวส์ เผยเรื่องราวของ คุณปู่ชาวอเมริกันชื่อว่า แอนดรูว์ อี. สลาโวนิก อดีตทหารผ่านศึกของกองทัพอากาศ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา แอนดรูว กลายเป็นที่โด่งดังรู้จักกันมากมายในโซเชียลมีเดีย หลังจากออกมาเผยเคล็ดลับที่ทำให้เขามีอายุยืนมากกว่าร้อยปี คือ การดื่มเบียร์ทุกๆ วัน มาเป็นเวลานานสิบกว่าปี และในปีนี้ คุณปู่แอนดรูว์ อายุครบ 102 ปี แล้ว


 


          แอนดรูว์ อาศัยอยู่ในเมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐฯ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2539 แอนดรูวเริ่มดื่มเบียร์แบบจริงจังเป็นครั้งแรก หลังจากนั้นเขาก็เริ่มดื่มเบียร์เป็นประจำ เวลาเดียวกันที่ 16.00 น. บ็อบ สลาโวนิก ลูกชายของแอนดรูว์ เผยว่า ใครๆ ก็ไม่เชื่อว่าพ่อของเขาอายุมากเกิน 100 ปีแล้ว คนที่เห็นเขามักคิดว่าเขาอายุแค่ประมาณ 70 ปีเท่านั้น


 


          ปัจจุบันเพื่อนของแอนดรูว์ที่เป็นอดีตทหารผ่านศึกสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ก็เหลือเพียงไม่กี่คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ดังกล่าว ทางครอบครัวรู้สึกดีใจที่คุณพ่อของเขามีอายุยืน และที่สำคัญยังดูแข็งแรง ทั้งนี้หลังจากที่แอนดรูว์โด่งดัง ทางบริษัทเบียร์ชื่อดังก็เชิญให้ไปเยี่ยมชมโรงงาน ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต และเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเขาในปีนี้เลย


 
 


Cr : foxnews,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: