ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครอบครัวเผยนาทีดญ. 3 ขวบ วิ่งตกรูสะพาน ดิ่ง 5 ชั้นดับ(คลิป)
วันที่ 6 ธ.ค. เวิลด์ออฟบัซ รายงานเหตุสะเทือนใจที่เป็นอุทาหรณ์ใน มาเลเซีย หลังจากเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ประสบเหตุตกช่องโหว่บนสะพานข้ามระหว่างอาคารบนชั้น 5 และกระแทกพื้นปูนด้านล่าง แม้จะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เด็กหญิงทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 ขณะเดียวกันครอบครัวยังช้ำใจซ้ำสองภายหลังสื่อจีนอ้างบันทึกคดีของตำรวจ ซึ่งระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะแม่ของเด็กหญิงขาดความรับผิดชอบจากการปล่อยให้ลูกสาวเดินตามลำพัง ส่งผลให้ครอบครัวต้องแถลงชี้แจง พร้อมนำหลักฐานคลิปกล้องวงจรปิดยืนยันว่าแม่ของเด็กหญิงเดินตามลูกๆ โดยไม่รู้ว่าสะพานมรณะมีรูโหว่ จึงไม่ทันระวังและนำไปสู่เหตุสลด

      โดยคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ระหว่างที่ครอบครัวพ่อแม่และลูก 2 คน จากเมืองบาตู ปาฮัท รัฐยะโฮร์ เดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองเปนัมปัง รัฐซาบาห์ และหลังจากกินอาหารกลางวันที่ร้านอาหารบนชั้น 5 ของอาคารแห่งหนึ่งในเขตจาลัน บันดูซาน ครอบครัวก็ตัดสินใจเดินข้ามทางเชื่อมไปยังอาคารอีกแห่งที่อยู่ฝั่งตรงข้าม


 โดยเด็กหญิงวัย 3 ขวบ และน้องสาววัย 1 ขวบ 7 เดือน วิ่งนำหน้าพ่อแม่ไปยังสะพานดังกล่าว ซึ่งไม่มีป้ายเตือนว่าอยู่ระหว่างการก่อสร้าง หรือมีส่วนที่ต้องระวัง เด็กหญิงวัย 3 ขวบที่ออกตัววิ่งไปก่อนหน้าน้องสาวจึงร่วงตกรูและดิ่งกระแทกพื้นอย่างแรง


 ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นแม่ของเด็กหญิงที่เดินตามมาติดๆ รีบจูงลูกสาวคนเล็กวิ่งลงไปชั้นล่างเพื่อดูลูกสาวคนโตที่ตกลงไป และแม้จะมีหลักฐานยืนยันเหตุการณ์ แต่เดลีเอ็กซ์เพรสซาบาห์กลับเสนอข่าวโจมตีแม่ของเด็กหญิงอย่างรุนแรง 


CR. - worldofbuzz, khaosod


 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: