ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช้ำ! แฟนสาวเด็กเรียน ชอบไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุด กลายเป็นดาราหนังโป๊


 


หนุ่มช้ำ! แฟนสาวเด็กเรียน ชอบไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุด กลายเป็นดาราหนังโป๊


 


          หนุ่มช้ำ พี่ชายส่งคลิปโป๊มาให้ หลังจำได้ว่าดาราสาวในคลิปคือแฟนเขา เผยที่ผ่านมาแฟนสาวชอบไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดคนเดียว ไม่คาดคิดว่าจะกลายเป็นดาวโป๊


 


          วันที่ 9 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยเรื่องราวชวนช้ำของหนุ่มจีนรายหนึ่ง เมื่อเขาได้ไปเรียนต่อที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย และได้รักกับสาวจีนรายหนึ่งที่ได้เรียนที่นั่นเช่นเดียวกัน เขาเผยว่า แฟนสาวของเขาเป็นคนกระตือรือร้น มักจะไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยคนเดียว โดยบอกกับเขาว่า เวลาที่เธอโฟกัสกับการเรียน ไม่อยากให้ใครไปทำลายสมาธิ ซึ่งเขาก็คิดว่าไม่น่าจะใช่เรื่องแปลกอะไร


 


          หลังจากผ่านไป ในวันหนึ่งพี่ชายของเขาได้เดินทางจากประเทศจีนมาเยี่ยมเขา และมีโอกาสได้เจอกับแฟนสาวของเขาด้วย ก่อนที่เขาจะกลับไป ทว่าหลังจากนั้น พี่ชายของเขาได้ส่งข้อความมาหาน้องชาย พร้อมกับบอกเขาว่า ให้เลิกกับแฟนสาวคนนี้ เขารู้สึกทั้งตกใจและประหลาดใจมากที่พี่ชายบอกเช่นนี้ พร้อมกับมีลิงก์เว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์ให้กดเข้าไปดู


 


          เมื่อเขาลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ดังกล่าว ยิ่งทำให้เขาช็อกหนักกว่าเดิมหลายเท่า แทบไม่อยากเชื่อสายตา เมื่อพบว่าดาราสาวในคลิปสุดสยิวนั้น ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแฟนสาวที่เขาคุ้นเคยใกล้ชิด กำลังร่วมเพศอยู่กับชายคนอื่น ไม่แค่นั้นที่ทำให้เขาใจสลาย เมื่อเขานำภาพดังกล่าวไปถามแฟนสาว คำตอบที่เขาได้รับจากเธอ มันยิ่งทำให้เขาจุกอก และเขาได้ทราบว่า เธอรับจ๊อบเป็นเพื่อนเที่ยว เสนอขายบริการทางเพศออนไลน์


 


          ชายหนุ่ม : ขอถามหน่อย ผู้หญิงคนนี้เหมือนเธอไหม ใช่เธอหรือเปล่า นี่เหรอที่บอกว่าไปห้องสมุด?


          แฟนสาว : ไม่จำเป็นต้องถามว่าใช่ฉันหรือเปล่าในรูป และฉันรู้สึกว่า ฉันไม่ควรต้องอธิบายอะไร"


 


          และเมื่อเขาถามถึงเหตุผลที่ทำเช่นนี้ เธอตอบกลับมาว่า "ฉันทำเพื่อเงิน คงไม่ใช่เพื่ออะไรอื่น คุณจัดการได้เลยตามที่ต้องการ ฉันไม่สนใจหรอก" เมื่อเขาถามว่าข้าวของแบรนด์เนมมีค่าที่เขาให้นั้นไม่พอเหรอ เธอก็ยอมรับว่า "ไม่พอ"


 


          หลังจากเกิดเรื่อง ด้วยความที่เขารักฝ่ายหญิงมาก เขาพยายามจะกลับไปพยายามเริ่มต้นใหม่กับเธออีกครั้ง แต่เธอปฏิเสธ สุดท้ายแล้วเธอก็ปิดช่องทางการรับจ๊อบดังกล่าวไปหมด แต่เธอก็เลือกที่จะอยู่ที่ออสเตรเลียต่อ ส่วนฝ่ายชายซื้อตั๋วบินกลับประเทศจีนเรียบร้อย


 


 


Cr : yeeyi.com,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: