ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) โซเชียลเดือด! นักข่าวสาวโดนนักวิ่งตบก้น ขณะรายงานข่าวงานวิ่งมาราธอน


 


(คลิป) โซเชียลเดือด! นักข่าวสาวโดนนักวิ่งตบก้น ขณะรายงานข่าวงานวิ่งมาราธอน


 


          นักข่าวสาว Alex Bozarjian จากช่อง WSAV ในเมืองซาวานนาห์ ประเทศจอร์เจีย ถูกนักวิ่งคุกคามทางเพศ ขณะรายงานข่าวงานวิ่งมาราธอน


 


          เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Alex ได้ลงพื้นที่รายงานข่าวแบบถ่ายทอดสดในงานวิ่งมาราธอน โดยเธอได้พูดถึงบรรยากาศของงานและทำหน้าที่ตามปกติ ซึ่งในขณะที่เธอรายงานข่าวอยู่ก็มีเหล่านักวิ่งโบกมือทักทายกล้องอย่างเป็นกันเอง อย่างไรก็ตาม กลับมีนักวิ่งชายคนหนึ่งวิ่งมาและตบก้นของเธอ จน Alex ต้องหยุดรายงานข่าวและขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจ แต่เธอก็ทำหน้าที่รายงานข่าวต่อแม้จะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น


 


          การรายงานข่าวครั้งนี้มีผู้ชมอยู่จำนวนไม่น้อยและพวกเขาก็เห็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมของชายคนนั้น ทำให้มีคนตัดต่อคลิปส่วนหนึ่งลงในทวิตเตอร์ พร้อมต่อว่าชายคนนั้นทันที ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป เหล่าชาวเน็ตก็ออกมาแสดงความไม่พอใจและเห็นใจนักข่าวสาวจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเกิดการตามล่าหาชายคนนี้กันบนโลกโซเชียลอีกด้วย


 


          ในส่วนของนักข่าวสาว เธอก็ได้ออกมาโควตทวิตเกี่ยวกับการกระทำของชายคนนี้ ซึ่งเธอไม่พอใจและโกรธมาก อีกทั้งยังบอกอีกด้วยว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนสมควรได้รับการกระทำแบบนี้ "ถึงชายที่ตีก้นฉันในรายการสดเมื่อเช้านี้: คุณละเมิดสิทธิ คุกคามและทำให้ฉันอับอาย ไม่มีผู้หญิงคนไหนสมควรโดนแบบนี้ในขณะที่ทำงาน หรือไม่ควรโดนทำแบบนี้สักที่เลย!!"


 


          ซึ่งภายใต้ทวิตนี้ของเธอนั้นดุเดือดมาก เพราะผู้คนต่างพยายามหาชื่อและภาพของชายคนนี้มาทวิตกันอย่างกว้างขวาง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการเรียกร้องให้จับและแบนเขาออกจากทุกอีเว้นท์ ในข้อหาคุกคามทางเพศอีกด้วย


 
 


 
 


Cr : Twitter @wsavalexb,@GrrrlZilla,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: