ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อค! เงินหายบ่อย ๆ ตั้งกล้องแอบดูเห็นเพื่อนสนิทเป็นคนขโมย


ช็อค! เงินหายบ่อย ๆ ตั้งกล้องแอบดูเห็นเพื่อนสนิทเป็นคนขโมย


     Samantha Wood คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจาก Hedon ใน Hull ประเทศอังกฤษ พบว่าเงินหายไปจากกระปุกออมสินของเธอและของลูกชายวัย 9 ขวบ เมื่อเธอเริ่มสงสัยมากขึ้นเธอก็ตัดสินใจตั้งกล้องเพื่อหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งภาพที่เธอเห็นเพื่อนสนิทของเธอกำลังขโมยเงินจากกระเป๋าตังทำให้เธอช็อคมาก


     Samantha พบกับ Melissa Collier วัย 27 ปีที่วิทยาลัยเทคโนโลยีโฮลเดอร์เนสใต้ เมื่อในตอนที่พวกเขาอายุเพียง 13 ปี ในไม่ช้าพวกเขาก็แยกกันไม่ออกกลายเป้นเพื่อนสนิทที่เชื่อใจกันและกัน


     ซาแมนธารู้ว่าเธอไม่ได้มีหลักฐานในตอนแรก ดังนั้นแทนที่จะกล่าวหาเมลิสสาทันที เธอจึงซื้อกล้องที่จาก Amazon และติดตั้งมันที่ด้านหลังเครื่องปิ้งขนมปัง ซึ่งจับภาพเพื่อนสนิทของเธอกำลังขโมยเงินได้คาหนังคาเขา


     “วันนั้นเธอทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอบอกฉันว่าเธอจะชงชาให้ฉัน เหมือนกับว่าเธอช่วยเหลือฉัน แต่เธอเพิ่งขโมยเงินจากฉัน ฉันร้องไห้เมื่อฉันดูคลิปวิดีโอมันช่างทำให้ปวดใจ นี่คือเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันที่ฉันให้ความช่วยเหลือ และเธอก็ขโมยเงินจากฉัน มันเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากมาก”


     เนื่องจากการกระทำของเมลิสสา ทำให้เงินออมของซาแมนต้าลดลงจาก 200 ปอนด์ (7,900 บาท) เหลือเพียง 40 ปอนด์ (1,600 บาท) ก่อนวันคริสต์มาส เมลิสสาไม่ได้กำลังลำบากเธอมีงานประจำทำ แต่เพราะการใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายของเธอทำให้เงินที่หามาได้หมดไปและต้องเริ่มขโมยเงินมาใช้จ่าย หลังจากซาแมนต้าแจ้งความเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตำรวจฮัมเบอร์ไซด์ เธอก็พบว่าเพื่อนของเธอกำลังถูกสอบสวนเรื่องการลักขโมยอยู่ก่อนแล้ว


     เมลิสสา จากทรินิตี้คอร์ท เมืองฮัลล์ ยอมรับว่ามีการขโมยเงิน 1 ครั้งซึ่งถูกถ่ายไว้ด้วยกล้อง เมื่อมีการไต่สวนที่ศาล Hull Magistrates หลังจากถูกจับกุมเธอได้ส่งข้อความไปหาซาแมนธาเพื่อขอโทษ


     เมลิสสารับสารภาพการโจรกรรม 1 ครั้งและการลักขโมยจำนวน 5 ครั้งที่ศาล Hull Magistrates ในวันที่ 11 พฤศจิกายน เธอปรากฏตัวอีกครั้งในวันอังคารที่ 10 ธันวาคมเมื่อคดีของเธอถูกส่งไปยังศาล Hull Crown เพื่อพิจารณาคดี


Cr : Unilad.co.uk


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: