ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเผลอกลืนสายยาง 1 ฟุตลงท้องตอนใช้ล้วงคออ้วก


สาวเผลอกลืนสายยาง 1 ฟุตลงท้องตอนใช้ล้วงคออ้วก


   หญิงสาววัย 22 ปี ทำให้ตัวเองอาเจียนโดยการสอดสายยางเข้าไปในท้องของเธอผ่านทางปากเพื่อลดน้ำหนัก


   เทรนด์สุดอันตรายนี้เกิดขึ้นในประเทศจีน ในแพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์ที่บรรดาหญิงสาวได้เข้ามาแบ่งปันเคล็ดลับในการลดน้ำหนักแบบผิด ๆ ซึ่งการสอดสายยางเพื่ออาเจียนอาหารออกมาก็เป็นหนึ่งในวิธีนั้น ผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้วิธีนี้เป็นประจำได้เผลอกลืนสายยางทั้งเส้น ความยาว 30 เซนติเมตรลงไปในท้อง เธอไปหาหมอเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมและบอกกับเขาว่าเธอเผลอกลืนหลอดดูดน้ำลงไปโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เมื่อแพทย์สังเกตเห็นว่าวัตถุนั้นอยู่ลึกเกินกว่าจะเอื้อมถึงได้ทันที เขาก็ทำการเอกซเรย์ทางเดินอาหารส่วนบนในทันที


   แพทย์ค้นพบวัตถุแปลกปลอมในร่างกายของเธอซึ่งมีความกว้างประมาณ 1.9 ซม. และยาว 30 ซม. เขารู้ทันทีว่ามันไม่ใช่หลอดดูดน้ำ และกดดันให้หญิงสาวบอกความจริง China Press รายงาน จากนั้นเธอก็บอกเขาว่าเธอซื้อสายยางจากทางออนไลน์และเธอใช้มันเพื่อลดน้ำหนัก


   ภาพเอกซเรย์แสดงให้เห็นว่าปลายด้านล่างของสายยางอยู่ในท้องของผู้หญิง กดเข้ากับผนังท้องในขณะที่ปลายอีกข้างอยู่ใกล้กล่องเสียงของเธอด้วยปลายที่ขรุขระ หลังจากที่แพทย์ทำการถอดท่อออก เขาได้ทำการตรวจกระเพาะอาหารของผู้หญิง และพบว่ามีแผลที่ผนังกระเพาะอาหารและหลอดอาหารของเธอ แพทย์บอกว่านี่เป็นกรณีแรกที่มีการกลืน 'สายยางอาเจียน' โดยไม่ตั้งใจ


Cr : Wolrdofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: