ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) โซเชียลตะลึง! ลุงหื่นคว้าไก่มาข่มขืน จับขยี้เซ็กส์ ระบายใคร่กลางบ้าน


 


(คลิป) โซเชียลตะลึง! ลุงหื่นคว้าไก่มาข่มขืน จับขยี้เซ็กส์ ระบายใคร่กลางบ้าน


 


          ชายมาเลเซียข่มขืนไก่ ถูกจับได้ขณะปฏิบัติกิจอยู่ในบ้าน และถูกถ่ายคลิปแชร์สังคมออนไลน์ เผยผิดกฎหมายข้อหาทารุณสัตว์และมีเซ็กส์ผิดธรรมชาติ จ่อโดนคุก 20 ปี


 


          เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า ชายชราชาวมาเลเซีย (ไม่เปิดเผยนาม) ถูกจับได้ขณะปฏิบัติกิจกรรมทางเพศอย่างน่าตกใจ โดยเขานั่งข่มขืนไก่อยู่ภายในบ้านของตัวเอง แล้วถูกแอบถ่ายเอาไว้ได้ คลิปดังกล่าว ถูกแชร์ลงบนโลกออนไลน์ สร้างความโกรธแค้นและตกตะลึงไปทั่วประเทศ เพราะนอกจากจะเป็นการทารุณสัตว์แล้ว ยังเป็นการกระทำที่ไม่มีใครยอมรับได้


 


          เหตุการณ์สุดแปลกนี้เกิดขึ้นที่เมืองอลอร์สะตาร์ หรืออาโลร์เซอตาร์ รัฐเคดาห์ ทางตอนเหนือของมาเลเซีย โดยคลิปวิดีโอที่แชร์บนอินเทอร์เน็ต เผยให้เห็นชายคนดังกล่าวนั่งอยู่มุมห้องภายในบ้าน เขาสวมเสื้อ หมวก และมีผ้าคลุม แต่ท่อนล่างเปลือยเปล่า ซึ่งเขาจับไก่ตัวหนึ่งอยู่บริเวณหว่างขา และจับไก่กระแทกกระทั้นวนไปวนมาอยู่ตรงนั้น โดยเขานั่งข่มขืนไก่อยู่พักใหญ่ จนกระทั่งสำเร็จความใคร่


 


          ไม่ทราบแน่ชัดว่าชายคนนี้มีอาการทางจิตหรือไม่ แต่การกระทำดังกล่าวผิดกฎหมายทั้งในด้านทารุณสัตว์ และการมีเพศสัมพันธ์อันขัดต่อธรรมชาติ โดยเขาสามารถถูกพิพากษาโทษจำคุกสูงสุด 20 ปี


  


 


Cr : worldofbuzz,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: