ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หมอสาวใจสลาย ตัดสินใจจบชีวิต หลังรู้ว่าสามีหนุ่มเป็นเกย์ ซุกกิ๊กผู้ชายไว้หลายคน


 


หมอสาวใจสลาย ตัดสินใจจบชีวิต หลังรู้ว่าสามีหนุ่มเป็นเกย์ ซุกกิ๊กผู้ชายไว้หลายคน


 


          หมอสาวชาวจีนใจสลาย ตัดสินใจฆ่าตัวตายจบชีวิต หลังรู้ความลับสุดช็อกว่า สามีหนุ่มที่อยู่ด้วยกันมา 6 เดือนเป็นเกย์ มีกิ๊กผู้ชายหลายคน


 


          วันที่ 9 มกราคม 2563 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานเรื่องราวชวนหดหู่ใจ แพทย์หญิงชาวจีนวัย 31 ปี จากนครฉงชิ่ง ตัดสินใจฆ่าตัวตายจบชีวิตของตนเอง หลังจับได้ว่าสามีเป็นเกย์ แถมแอบมีกิ๊กเป็นผู้ชายหลายคนด้วยกัน


 


          ตามรายท้องถิ่นเผยว่า หมอสาวรายดังกล่าวเป็นลูกคนเดียว เธอเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว หลังจากที่เธอเรียนจบมา เธอก็ได้ตกหลุมรักกับผู้ชายคนหนึ่ง จนตัดสินใจแต่งงานกัน แต่หลังจากนั้น 6 เดือน กลับเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝัน และนำไปสู่จุดจบของชีวิตเธอ


 


          ภายหลังจากทั้งคู่แต่งงานไปได้สักระยะ สามีของเธอเริ่มมีพฤติกรรมแปลกไป เขาขอแยกเตียงนอนกับเธอ เธอก็รู้สึกสงสัยว่าเธอทำอะไรผิด ในตอนแรกเธอไปถามความคิดเห็นจากชาวเน็ต ก็ได้คำตอบที่ยิ่งชวนให้น่าสงสัยว่า สามีของเธออาจจะเป็นเกย์ เธอได้พยายามคะยั้นคะยอถามสามีหลายครั้ง จนเขายอมรับว่า เขาชอบทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เขาร้องไห้เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็ยังยืนยันว่าที่เขาแต่งงานกับเธอเพราะเขารักเธอ และขอให้เธอยกโทษให้เขาด้วย และเธอก็ให้อภัยเขา เมื่อเห็นเขามีท่าทีเสียใจ


 


          แต่หลังจากนั้น เธอไม่คาดคิดว่าจะเจอเรื่องอื่นอีก เธอเห็นข้อความจากผู้ชายคนอื่นในโทรศัพท์ของสามี เมื่อเธอไปถามก็ได้ความว่า จริงๆ แล้วเขาเป็นเกย์ ชอบผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิง หมอสาวรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ตัดสินใจว่าจะหย่าขาดกับสามีในคืนนั้น และเธอได้ตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เมื่อพ่อและแม่ของเธอทราบเรื่องก็ช็อกและเสียใจมาก ภายหลังจากทราบเรื่องราวทั้งหมด ก็ตัดสินใจฟ้องลูกเขย ที่เป็นต้นเหตุให้ลูกสาวเสียชีวิต


 


          โดยทางทนายความของครอบครัวฝ่ายหญิง ขอให้ศาลพิจารณาให้ทางฝ่ายชายจ่ายเงินค่าชดเชยให้กับทางครอบครัวเป็นจำนวน 630,000 หยวน หรือราว 2.7 ล้านบาท อย่างไรก็ดี สุดท้ายทางศาลมีความเห็นค้าน และยกฟ้องไปในที่สุด


  


Cr : Kapook,worldofbuzz,sohu


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: