ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทึ่ง! หมอผ่าเนื้องอกคลายลูกอัณฑะที่หว่างขาของชายหนุ่มออก


ทึ่ง! หมอผ่าเนื้องอกคลายลูกอัณฑะที่หว่างขาของชายหนุ่มออก


   แพทย์ผิวหนังชื่อดัง Dr Pimple Popper ได้ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของชายคนหนึ่ง โดยการผ่าเอา 'อัณฑะลูกที่สาม' ที่แปลกประหลาดขนาด 3 ปอนด์ (1.4 กิโลกรัม) ซึ่งเกิดจากการเจริญเติบโตที่ผิดปกติของไขมันออก


   Ravon วัย 26 ปรากฏตัวในวันพฤหัสบดีของรายการทีวีเรียลลิตี้ทางช่อง TLC ของแซนดรา ลี ซึ่งเธอถ่ายทำขั้นตอนการผ่าตัวเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วย เช่น การแยกผิวหนัง และการเจาะถุงซีสต์ ซึ่งมีภาพชวนให้ท้องไส้ปั่นป่วนอยู่เป็นประจำ


   แต่ถึงกระนั้นเธอก็ตกใจที่ความผิดที่แปลกประหลาดปกติของ Ravon  คุณพ่อลูกหนึ่งในเทนเนสซี ได้รับผลกระทบจากการเติบโตของก้อนเนื้อที่แขวนอยู่ระหว่างขาของเขาในปีที่ผ่านมา


   Ravon กล่าวว่าก้อนเนื้อเริ่มขึ้น มันมีขนาดเท่าลูกบอลเด้งเล็ก ๆ ซึ่งเขาแกมันออกเหมือนขนคุด แต่มันเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้นเท่าลูกเทนนิสใน 6 เดือนต่อมา  ซึ่งส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นทางเพศ และแม้แต่ความสามารถในการไปเข้าห้องน้ำของเขา


   เธอค้นพบว่าการเจริญเติบโตนั้นถูกแขวนอยู่บนผิวหนังของเขาด้วย "รอยต่อเล็ก ๆ " ซึ่งทำให้สามารถผ่าตัดกำจัดมันได้ง่ายขึ้น  หลังจากตรวจสอบก้อนเนื้อเธอวินิจฉัยว่าเป็นก้อนผิวขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยไขมัน


   ดร. ลีฉีดยาชาเข้าสู่ก้อนเนื้อ ก่อนที่เธอจะเริ่มผ่ามัน เธอใช้กรรไกรตัดเนื้อเยื่อออกก่อนที่จะตัดก้อนเนื้อและเย็บแผลปิด  จากนั้นเธอก็โชว์มันให้ Ravon ดูและให้เขาลองถือมัน


   Ravon บอกว่าเขารู้สึกโล่งใจอย่างมาก มันเป็นก้อนเนื้อหนักไม่กี่ปอนด์ถูกผ่าออกไป แต่สำหรับเขามันเหมือนได้ผ่าเอาก้อนเนื้อหนักหลายพันปอนด์ออกไปเลย


Cr : Dailystar.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: