ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หวานชื่น! หนุ่มทำการ์ตูนเจ้าหญิงนิทราเพื่อขอแฟนสาวแต่งงาน


หวานชื่น! หนุ่มทำการ์ตูนเจ้าหญิงนิทราเพื่อขอแฟนสาวแต่งงาน


   การขอแต่งงานที่ซับซ้อนเริ่มขึ้นเมื่อชายคนหนึ่ง วาดตัวเขาและแฟนสาวตั้งแต่สมัยมัธยมเข้าไปในภาพยนตร์เรื่องโปรดของเธอ


   Lee Loechler ผู้สร้างภาพยนตร์ในบอสตันดัดแปลงฉากจากภาพยนตร์เรื่อง “Sleeping Beauty” เพื่อเซอร์ไพร์สแฟนสาว Sthuthi David ของเขาที่ฉายในโรงภาพยนตร์ Coolidge Corner ในเมืองบรุกไลน์ รัฐแมสซาชูเซตส์


   ข่าวรายงานว่า Loechler ใช้เวลากว่า 6 เดือนในการปรับเปลี่ยนฉาก ที่เจ้าชายฟิลลิปปลุกเจ้าหญิงออโรร่าด้วยการจูบ ด้วยความช่วยเหลือจากนักวาดภาพประกอบชาวออสเตรเลีย Kayla Coombs Loechler ได้ดัดแปลงตัวละครให้ดูเหมือนเขาและคู่หมั้นของเขาในฉากสำคัญของเรื่อง เมื่อจะขอแต่งงานในวันที่ 30 ธันวาคม เขานัดแนะแผนกับเพื่อน ครอบครัว และแม้แต่คนแปลกหน้าที่เขาพบไว้ในเว็บไซต์ Reddit เพื่อเก็บความลับของเขาไว้เป็นความลับต่อไป ในตอนท้ายของภาพยนตร์ “เจ้าชาย” มอบแหวนให้ “เจ้าหญิง” แต่เวอร์ชั่นเคลื่อนไหวของ Loechler นั้นวาดให้ดูเหมือนว่าจะโยนกล่องใส่แหวนให้กับ Loechler แทน แม้ว่าดาวิดจะสงสัยว่ามีบางอย่างแตกต่างกันไปเมื่อเธอเห็นตัวละครที่ถูกดัดแปลง แต่มันก็ไม่ได้คิดมากจนกระทั่งแฟนหนุ่มของเธอคุกเข่าขอเธอแต่งงานต่อหน้า


   “ไม่ใช่ทุกวันที่คุณจะขอคนรักตั้งแต่สมัยมัธยมปลายแต่งงาน” Loechler กล่าวขณะคุกเข่าข้างหนึ่งตรงหน้าเดวิด
   “ผมรักคุณด้วยหัวใจทั้งหมดรวมทั้งโพรงหัวใจห้องล่าง และลิ้นหัวใจ” เขาพูดต่อ
   “เธอเป็นผู้แพทย์เชี่ยวชาญโรคหัวใจ” เขาอธิบายให้ผู้ฟังฟัง ในที่สุดเมื่อ Loechler ผุดคำถามในดั่งเทพนิยายของเขา “คุณจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไปกับผมไหม?” เดวิดตอบว่า “ใช่”


    ซึ่งวิดีโอนำข้อเสนอของ Loechler ซึ่งแสดงให้เห็นว่าฝูงชนโห่ร้อง ขณะที่ทั้งคู่จูบกันถูกดูบน YouTube กว่า 6.3 ล้านครั้งแล้ว


Cr : Nextshark.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: