ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เดือด! พ่อต่อยครูอนุบาลหลังจับได้คาหนังคาเขาว่าทุบตีลูกสาว


เดือด! พ่อต่อยครูอนุบาลหลังจับได้คาหนังคาเขาว่าทุบตีลูกสาว


   ครูสอนเด็กอนุบาลคนหนึ่งถูกพ่อของนักเรียนในชั้นต่อย หลังจากคลุมหน้าลูกสาวตัวน้อยของเขาด้วยผ้ากันเปื้อน และเขย่าตัวเธออย่างรุนแรง นาย Li ส่งลูกสาวตัวน้อยของเขาที่โรงเรียนอนุบาลชิงหัวเมียว ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหลูตี้ ในมณฑลหูหนานตอนกลางของจีน


   อย่างไรก็ตามหลังจากสังเกตการณ์เรียนการสอนของครู บนหน้าจอกล้องวงจรปิดสักครู่ พ่อก็รีบเข้ามาเพื่อหยุดฉากที่น่าเวทนาที่ปรากฏต่อหน้าต่อตาของเขา


   วิดีโอที่มีคนชมในโลกออนไลน์มากกว่า 5 ล้านครั้ง แสดงให้เห็นว่าครู Hu ชี้ไม้เรียวไปทางเด็กหญิงพร้อมดุด่าด้วยความโกรธ เพื่อบอกให้เธอสวมผ้ากันเปื้อน เมื่อเธอดูเหมือนจะปฏิเสธครูก็เริ่มตีเธอ


   จากนั้นภาพสลับไปเป็นคลิปแยกต่างหากโดยมีครูอีกคนอุ้มเด็กสาวไว้บนตักของเธอเพื่อปลอบโยนเธอ อย่างไรก็ตาม Hu ก็ใกล้เข้ามาอีกครั้งเพื่อให้เธอสวมผ้ากันเปื้อน เมื่อเธอปฏิเสธ Hu ก็เอาผ้ากันเปื้อนคลุมหน้าเธอและเขย่าหัวยเธออย่างรุนแรง


   ครูไม่ค่อยรู้ว่าพ่อของนักเรียนยืนอยู่ข้างนอก นาย Li กล่าวว่าลูกสาวของเขาอารมณ์ไม่ดีในเช้าวันนั้น ดังนั้นเขาจึงยืนดูเธอบนจอโทรทัศน์วงจรปิดนอกห้องเรียน ในกรณีที่เธอต้องการได้รับการปลอบใจ


   หลังจากพบพฤติกรรมของครูแล้ว นาย Li ก็บุกเข้าไปในห้องเรียนก่อนตบ ตี และเตะครูหน้าห้องที่เต็มไปด้วยเด็กที่ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


   ตามรายงานหน่วยงานท้องถิ่นผู้จับกุมทั้งนาย Li และนาง Hu ทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะยุติเรื่องนี้เป็นการส่วนตัวซึ่งอาจทำให้พวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงข้อหาทางอาญาได้


   แต่นาย Li ปฏิเสธการไกล่เกลี่ยเพราะครู“ ไม่สำนึกผิด”


   เธอปฏิเสธที่จะขอโทษ เธอไม่สนใจว่าเธอจะตกงาน ทัศนคติของเธอและทัศนคติของครอบครัวของเธอแย่มาก และผมก็ยอมรับไม่ได้ ผมยอมรับผลที่ตามมาจากการกระทำของตัวเอง แต่ครูที่ถูกทารุณกรรมเด็กคนนี้จะต้องถูกจับกุมด้วยเช่นกัน หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวโรงเรียนอนุบาลได้ไล่ Hu ออกจากงาน และเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นได้ตัดสินจำคุกเธอเป็นเวลา 12 วันและปรับ 500 หยวน (2,500 บาท) จากการละเมิด นอกจากนี้เธอยังคาดว่าจะได้รับการลงโทษจากสำนักการศึกษาเพิ่มเติมด้วย ความเป็นไปได้คือการห้ามการสอนหนังสือตลอดชีวิต
ส่วนนาย Li ถูกจำคุกเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และปรับ 200 หยวน (1,000 บาท)


ชมคลิปคลิกที่นี้


Cr : Unilad.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: