ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ทิ้งลูก 3 ขวบ ออกไปปาร์ตี้ ปล่อยลูกอดอยากจนกินผงซักฟอกดับสลด


 


 เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานคดีสุดหดหู่สะเทือนใจ แม่วัยรุ่นรายหนึ่งตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรมลูกสาวตัวน้อยวัยเพียง 3 ขวบ โดยการปล่อยเธอทิ้งไว้ให้ที่อยู่ที่บ้านตามลำพังเป็นเวลานานถึง 1 สัปดาห์ ในขณะที่ตนเองออกไปลั้ลลาปาร์ตี้ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์กับเพื่อนนอกบ้าน เมื่อลูกสาวอดอยากหิวโหย ก็ไปคว้าเอาผงซักฟอกมากิน จนเสียชีวิตในที่สุด


    เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา ที่เมืองคิรอฟ ประเทศรัสเซีย แต่เพิ่งจะมีการพิจารณาคดีเมื่อเร็วๆ นี้ โดยรายงานจากทางศาลเผยว่า มาเรีย เปลนกีนา หญิงสาวอายุ 21 ปี ออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ และกลับมาอีกครั้งในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ บ้านถูกปิดล็อกไว้ โดยมีคริสตินา ลูกสาววัย 3 ขวบ อยู่ภายในตามลำพัง แต่มาเรียโกหกเพื่อนว่า เธอฝากลูกไว้ให้เพื่อนอีกคนดูแล รวมทั้งโกหกแม่ของเธอด้วย

    ศพของคริสตินา ถูกพบโดยแม่ของมาเรีย วัย 47 ปี ภายหลังจากเธอตั้งใจจะไปเยี่ยมหลาน เพื่ออวยพรวันเกิดครบรอบ 3 ขวบ แต่กลับมาพบว่าหลานสาวเหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ เสียชีวิตเพราะกินผงซักฟอกเข้าไป

    มาเรีย เปลนกีนา ยอมรับสารภาพข้อหาฆาตกรรมลูกสาว แต่เธอยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจให้ลูกเสียชีวิต เพราะเธอได้เตรียมอาหารไว้ให้ลูกกินแล้วด้วย "ฉันไม่ได้ต้องการให้ลูกตาย" มาเรีย กล่าวในศาล พลางร้องไห้สะอึกสะอื้น โดยมาเรียจะได้รับโทษจำคุกเป็นเวลา 8-20 ปี สำหรับข้อหาฆาตกรรมลูกดังกล่าว


 
 


CR. - เว็บไซต์เดลี่เมล, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: