ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หัวร้อน! พ่อเหวี่ยงเด็กตัวลอยเพราะไปแย่งของเล่นกับลูกสาวเขา

หัวร้อน! พ่อเหวี่ยงเด็กตัวลอยเพราะไปแย่งของเล่นกับลูกสาวเขา

   ชายคนหนึ่งถูกควบคุมตัว หลังจากก้าวเข้ามาเพื่อหยุดการทะเลาะของเด็ก ๆ เกี่ยวกับของเล่น ด้วยการโยนเด็กอีกคนข้ามห้องไปอย่างแรง

   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันจันทร์ ที่บริเวณสนามเด็กเล่นในร้านอาหาร ในเมืองหนานหนิง ของกวางสี ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าชายคนนั้นรีบวิ่งไปที่ปราสาท เพื่อจับตัวเด็กชายอายุ 4 ขวบและขว้างเขาออกไปบนพื้นไกลหลายเมตร เมื่อเด็กร้องไห้ชายคนนั้นชี้และตะโกนใส่เขา ขณะที่ช่วยเด็กอีกคนหนึ่งออกมาจากปราสาท แม่ของเด็กชายนามสกุล Wang กล่าวว่าเธอกำลังซื้อชานมที่ร้านค้าใกล้เคียงในเวลานั้น และต้องดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากวิดีโอกล้องวงจรปิด เธออธิบายว่าลูกชายของเธอเถียงกับเด็กหญิงเรื่องแย่งของเล่นกัน

   หลังจากโยนเด็กข้ามสนามเด็กเล่นเขาคว้าลูกสาวของเขาและออกสนามเด็กเล่นไปอย่างรวดเร็ว Wang กล่าวหาว่าคนงานที่ร้านอาหารไม่ปฏิบัติหน้าที่ในการดูแลความเรียบร้อยในร้าน อย่างไรก็ตามผู้จัดการของร้านอาหารยืนยันว่าพนักงานส่วนใหญ่ของเขาเป็นผู้หญิง และจะไม่กล้าหยุดชายคนนั้นเอาไว้

   ตำรวจท้องที่เปิดเผยเมื่อวันพุธว่าชายคนนั้นถูกควบคุมตัวเป็นเวลา 10 วันและปรับ 500 หยวน (2,200 บาท) ไม่ชัดเจนว่า Wang จะฟ้องคดีทางแพ่งกับผู้ชายคนนั้นหรือไม่ เธอบอกว่าลูกชายของเธอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขนและหูของเขา เนื่องจากการกระแทกที่ได้รับ

   สุดท้ายชายนามสกุล Huang ได้ออกมาขอโทษ บอกว่าเขาทำลงไปโดยไม่ได้คิดให้ดีก่อน

ดูคลิปคลิกที่นี้

Cr : Shanghai.ist

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: