ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อก! ด.ญ. วัย 13 ปี ตั้งท้อง อึ้ง พ่อเด็กอายุ 10 ขวบ ขึ้นโปรไฟล์แต่งงานกันแล้ว

 

ช็อก! ด.ญ. วัย 13 ปี ตั้งท้อง อึ้ง พ่อเด็กอายุ 10 ขวบ ขึ้นโปรไฟล์แต่งงานกันแล้ว

 

          ช็อก ด.ญ. วัย 13 ปี ตั้งท้อง รับพ่อเด็กเป็นเพื่อนชาย วัย 10 ขวบ ขึ้นโปรไฟล์แต่งงานกันแล้วนะ ขณะที่แพทย์ยังสงสัย เด็กชายใช่พ่อทารกจริงๆ หรือแค่ถูกโยนบาป ชี้ก็เป็นไปได้ แต่ต้องรอผลตรวจพิสูจน์

 

          วันที่ 16 มกราคม 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานข่าวที่สร้างความตกตะลึงอย่างมากในประเทศรัสเซีย เมื่อมีการเปิดเผยว่านักเรียนหญิงวัย 13 ปี ที่อาศัยอยู่ในดินแดนครัสโนยาสค์ เขตไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย ได้ตั้งครรภ์ขึ้นมา และที่น่าตกใจคือพ่อของเด็กในครรภ์เป็นเด็กชายวัย 10 ขวบ

 

          สื่อท้องถิ่นเผยว่า เด็กชายและเด็กหญิงเรียนอยู่คนละที่กัน แต่พวกเขาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เล็ก โดยจากนี้ทางฝั่งเด็กหญิงก็ตั้งใจจะเก็บทารกในครรภ์เอาไว้ และทางครอบครัวของเธอก็พร้อมสนับสนุนการตัดสินใจของเธอ

 

          ทั้งนี้ ทางตำรวจได้ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นหลังได้รับแจ้งจากแพทย์ประจำศูนย์สุขภาพแห่งหนึ่งว่า มีนักเรียนหญิงวัย 13 ปี กำลังตั้งครรภ์ จึงได้เริ่มมีการสอบสวนเรื่องดังกล่าว จนพบว่าผู้ที่น่าจะเป็นพ่อของทารกก็คือเด็กชายวัย 10 ขวบ ในขณะที่แทบไม่มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับตัวเด็กชายวัย 10 ขวบ แต่จากการตรวจสอบบนโซเชียลมีเดียของเด็กทั้งสองคน พบว่าพวกเขาได้ขึ้นสถานะในหน้าโปรไฟล์ว่า แต่งงานกันแล้ว

 

          อย่างไรก็ตาม นิโคไล สโกโรโบกาตอฟ กุมารแพทย์ แสดงความสงสัยว่าเด็กชายวัย 10 ขวบ จะเป็นพ่อของทารกในครรภ์เด็กหญิง ตามที่มีการกล่าวอ้างจริงหรือไม่ ซึ่งในทางทฤษฎีจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ แต่เขาเกรงว่าเด็กชายอาจเป็นเพียงแพะรับบาป ส่วนคนที่ทำเด็กหญิงตั้งครรภ์อาจเป็นคนอื่น โดยเรื่องดังกล่าวนั้นพิสูจน์ได้ไม่ยาก ซึ่งจะต้องมีการดำเนินการตรวจสอบหลังจากนี้แน่นอน ทางฝั่งโรงเรียนของเด็กหญิง ก็รับปากว่าจะมอบความช่วยเหลือแก่เด็กหญิงในทุกทาง เท่าที่ทำได้

 

          อนึ่ง ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2552 ในประเทศอังกฤษก็เคยมีกรณีฉาวซึ่งกลายเป็นที่ถกเถียงกันในสังคมอย่างมาก เมื่อเด็กชายวัย 12 ปีรายหนึ่ง ออกมากล่าวอ้างว่าได้มีลูกกับแฟนสาววัย 15 ปี เคสที่เกิดขึ้นทำให้เกิดความกังวลในสังคม ทั้งด้านศีลธรรมและปัญหาการตั้งครรภ์ของวันรุ่น แต่สุดท้ายภายหลังมีการตรวจดีเอ็นเอ พบความจริงว่าเด็กชายวัย 12 ปีเพียงถูกสวมเขา เพราะคนที่ทำให้แฟนของเขาท้อง กลับเป็นเด็กชายวัย 15 ปี อีกคน

 

 

Cr : Kapook,dailymail

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: