ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทึ่ง! คุณยายผันตัวมาเป็นนางเอกหนังโป๊ในวัย 83 ปี


ทึ่ง! คุณยายผันตัวมาเป็นนางเอกหนังโป๊ในวัย 83 ปี


   ตามรายงานข่าวของ China Press นักแสดงหญิง โอกาซาวาระ ยูโกะ เติบโตขึ้นมาด้วยการศึกษาที่เข้มงวด พ่อของเธอเป็นพนักงานออฟฟิศในขณะที่แม่ของเธอเป็นแม่บ้าน ภายหลังเธอแต่งงานและมีลูกชาย 2 คนและลูกสาวอีก 1 คน


   โอกาซาวาระ คิดว่าชีวิตของเธอจะเรียบง่ายเหมือนแม่ของเธอ แต่เธอรู้ตัวบ้างเล็กน้อยว่าสิ่งต่าง ๆ จะเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อสามีของเธอเสียชีวิตเมื่ออายุ 59 ปีจากอาการตับวาย เธอก็เสียใจและอ่อนแอลงครู่หนึ่ง 2 ปีต่อมาเธอตัดสินใจที่จะก้าวออกจากความทุกข์ยาก และเปิดร้านอาหารของตัวเอง พร้อมกำลังใจจากครอบครัวของเธอ


   


อยู่มาวันหนึ่งลูกค้าหญิงคนหนึ่งถามโอกาซาวาระ ว่าเธอสนใจแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่หรือไม่ เธอปฏิเสธในตอนแรก แต่หลังจากนั้นก็เริ่มเชื่อมั่นและติดตามผู้หญิงคนนั้นไปยังกองถ่ายทำหนังโป๊ ในระหว่างการเยี่ยมกองถ่ายโอกาซาวาระดูหญิงสาวและชายชรากำลังเล่นหนังโป๊ จากนั้นเธอก็พูดว่า “ถ้าฉันจะแสดงหนังโป๊ ฉันไม่ต้องการแสดงกับชายชรา ฉันต้องการชายหนุ่มรูปงามเท่านั้น” ผู้ผลิตที่ได้ยินเธอ พูดทันที “ถ้าคุณเต็มใจเราสามารถจัดการเรื่องนี้ได้”


   ในที่สุดโอกาซาวาระได้เริ่มอาชีพนักแสดงหนังโป๊อย่างเป็นทางการเมื่ออายุ 81 ปี นักแสดงชายที่เธอถ่ายทำด้วยนั้นอายุน้อยพอที่จะเป็นหลานชายของเธอ


   “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมีเพศสัมพันธ์กับเด็กผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่สามีของฉัน” เธอกล่าวเสริมว่าตอนนี้ชีวิตของเธอดีขึ้นแล้ว และเธอก็สนุกกับชีวิตในส่วนนี้ของเธอมาก


   เธอยังชี้ให้เห็นว่าลูกชายของเธอรู้ว่าเธอกำลังถ่ายทำภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ และพวกเขาสนับสนุนให้เธอทำในสิ่งที่เธอชอบ


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: