ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวช็อก! เดินเข้าห้องน้ำเจองูยาว 8 ฟุตอยู่ในอ่าง

 สาวช็อก! เดินเข้าห้องน้ำเจองูยาว 8 ฟุตอยู่ในอ่าง

   เรื่องราวสุดระทึกขวัญในห้องน้ำเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งจาก The Wirral, Merseyside เมื่อเธอเปิดห้องน้ำเข้าไปเจองูเหลือมยักษ์กำลังเลื้อยอยู่ในห้องน้ำ ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์รีบไปที่แฟลต หลังจากผู้อาศัยที่กำลังหวาดกลัวโทรแจ้งว่าพบงูเหลือมขดตัวอยู่ระหว่างอ่างอาบน้ำและอ่างล้างมือของเธอ

   โฆษกตำรวจคนหนึ่งกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ต่างช็อค หลังจากที่พวกเขาถูกเรียกตัวไปที่แฟลตแห่งหนึ่งใน Birkenhead หลังจากได้รับรายงานว่ามีงูอยู่ในห้องน้ำ เมื่อพวกเขามาถึงพวกเขาพบว่าตัวเองเผชิญหน้ากับงูเหลือมขนาด 6-8 ฟุตที่ขดตัวอยู่ในห้องน้ำ ตำรวจบอกว่าผู้หญิงหรือเพื่อนบ้านไม่รู้ว่างูมาจากไหน  เมื่อความพยายามในการตามตัวผู้เชี่ยวชาญล้มเหลว แทนที่จะพยายามเกลี้ยกล่อมงูด้วยตัวเอง ตำรวจได้เรียกตัว Constable Chris Eastwood จากทีมเมทริกซ์ ซึ่งเป้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการฝึกฝนมาโดยเฉพาะ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ผิดปกติหลายอย่าง
โฆษกตำรวจกล่าวว่า Constable Eastwood มีความรู้เรื่องงูและการจัดการกับพวกมัน ยืนยันว่ามันเป็นงูเหลือมเมื่อเขามาถึงที่เกิดเหตุ จากนั้นเขาสามารถเข้าใกล้สัตว์เลื้อยคลานซึ่งกำลังห่อหุ้มตัวเองรอบ ๆ อ่างล้างมือและก๊อกน้ำได้อย่างใจเย็น

   จากนั้นเจ้าหน้าที่ให้งูดื่มน้ำก่อนที่จะเกลี้ยกล่อมให้มันคลายตัวเอง เพื่อที่เขาจะได้นำมันไปไว้ในกรงที่ปลอดภัยและมีขนาดใหญ่ จากนั้น Constable Eastwood จึงส่งงูไปพักฟื้นชั่วคราวที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงในท้องถิ่น

   โฆษกตำรวจ Merseyside กล่าวว่า : งูได้รับการฟื้นฟูชั่วคราวและอาการดีขึ้น

Cr : Unilad.co.uk

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: