ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โหดเหี้ยม! วัยรุ่นขับรถชนจิงโจ้จนหลังหักแล้วลงมาต่อยมันซ้ำ

โหดเหี้ยม! วัยรุ่นขับรถชนจิงโจ้จนหลังหักแล้วลงมาต่อยมันซ้ำ

   วิดีโอที่น่ากลัวแสดงให้เห็นชายคนหนึ่งจู่โจมจิงโจ้ที่ไร้ทางสู้  ในขณะที่เพื่อนของเขาหัวเราะ กำลังกลายเป็นกระแสบนโซเชียลมีเดีย

   คลิปที่โพสต์ไว้ใน Snapchat ก่อนที่จะแชร์บน Facebook  เริ่มต้นด้วยชายเท้าเปล่าในกางเกงขาสั้นสีเขียว ดึงหัวจิงโจ้ที่น่าสงสารขึ้นมา แล้วชกเข้าที่ใบหน้าหน้าของมันซ้ำ ๆ หลายครั้ง

   เมื่อผู้โจมตีที่ชั่วช้าตบจิงโจ้ มันพยายามจะยกอุ้งมือขึ้นมาเพื่อปกป้องตัวเอง ก่อนที่จะล้มลงไปบนพื้นเพราะได้รับบาดเจ็บ ตามผู้ใช้โซเชียลมีเดียที่แชร์วิดีโอ จิงโจ้กำลังทนทุกข์ทรมานจากอาการหลังหัก ก่อนที่จะถูกวัยรุ่นโจมตีอย่างไร้สติ ในขณะที่ไม่ทราบตำแหน่งที่แน่นอนของเหตุการณ์นี้ แต่เชื่อว่าวิดีโอถูกถ่ายทำในนิวเซาธ์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ใช้เวลาไม่นานวิดีโอก็ถูกเผยแพร่ไปทั่วโซเชียลมีเดีย และพวกเขาก็ได้รับความคิดเห็นที่โกรธแค้นมากมาย

   โพสต์ Facebook ได้ประจานผู้โจมตี  แลพบอกว่าพวกเขาเป็นสองวัยรุ่นจากนิวเซาธ์เวลส์  ในโพสต์นั้นยังบอกอีกว่าให้คู่หูสุดเลวทรามนี้ขับรถชนจิงโจ้ ซึ่งทำให้มันได้รับบาดเจ็บจนหลังหัก

   ผู้เขียนโพสต์ Facebook บอกว่าพวกเขาแบ่งปันวิดีโอสุดสลดนี้ เพราะ "สัตว์สมควรได้รับความยุติธรรม"

   ตามเดลี่เมล์ออสเตรเลีย  RSPCA นิวเซาธ์เวลส์  ได้รับรายงานเกี่ยวกับการกระทำ ที่ทารุณกรรมต่อจิงโจ้ทางตอนใต้ของรัฐ โฆษกของรัฐนิวเซาท์เวลส์กำลังตรวจสอบวิดีโอ โฆษกยืนยันว่า : ตำรวจได้ทราบถึงวิดีโอที่เผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย เกี่ยวกับการกระทำที่ทารุณสัตว์ และได้เริ่มการสืบสวนคดีแล้ว 

Cr : Unilad.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: