ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่ใจสลาย ลูกสาว 3 ขวบ ถูกต้มทั้งเป็นหลังพลัดตกลงหม้อที่ รร.


 


วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า พ่อแม่ชาวอินเดียมีอันต้องพบเรื่องสะเทือนใจอย่างถึงที่สุด หลังนำลูกสาววัยเพียง 3 ขวบ ไปฝากให้ศูนย์รับเลี้ยงเด็กช่วยดูแล แต่สุดท้ายกลับต้องทราบข่าวร้ายว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว เพราะพลัดตกลงไปในหม้อขนาดใหญ่ที่ใช้ปรุงอาหาร


         เหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่หมู่บ้านรัมปูร์ อาทารี ในอุตตรประเทศ โดยพบว่าเด็กคนนี้ได้เดินผ่านจุดที่มีการวางอุปกรณ์ก่อสร้างไว้ในโรงเรียน แล้วเกิดสะดุดจนล้มคว่ำ ตกลงไปในหม้อปรุงอาหารขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านล่าง ทำให้เด็กหญิงถูกต้มทั้งเป็น ได้รับความเจ็บปวดทรมานแสนสาหัส แต่กลับยังไม่มีใครเข้าไปช่วยเธอในทันที


         พ่อของเด็กอ้างว่า คนที่ทำอาหารอยู่ในโรงครัวไม่มีใครได้ยินเสียงร้องของเด็กน้อยเลย เพราะต่างก็สวมหูฟังเพื่อฟังเพลงกันอยู่ และในตอนที่พวกเขาตระหนักว่าเกิดเหตุร้ายขึ้น ต่างก็รีบวิ่งหนีไปด้วยความลนลาน แทนที่จะเข้าไปช่วยเหลือเด็ก


       ทั้งนี้ เด็กหญิงถูกนำตัวขึ้นมาจากหม้อร้อนๆ โดยครูที่ทราบเรื่อง แต่แม้ว่าทางครูจะรีบพาตัวเด็กส่งโรงพยาบาล ก็พบว่าอาการของเด็กหญิงสาหัสมาก เธอมีแผลถูกลวกหนักถึง 80% และได้สิ้นใจไปท่ามกลางความทุกข์ทรมาน

   เมื่อตำรวจเข้ามาสอบสวน ก็ได้รับการยืนยันว่าเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้าย อยู่ในความดูแลของศูนย์รับเลี้ยงเด็กที่ตั้งอยู่ติดกับโรงเรียนดังกล่าว โดยคาดว่าครูใหญ่ของโรงเรียนจะถูกสั่งพักงานชั่วคราว และจะมีการดำเนินคดีกับคนทำอาหารทั้ง 6 คนของโรงเรียนที่เกิดเหตุ เนื่องจากความประมาทของพวกเขามีส่วนให้เกิดเหตุสลดนี้


 


 


 


 


 


ขอบคุณ - เว็บกระปุก, เว็บไซต์เดลี่สตาร์


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: