ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! หนุ่มพบศพเพื่อนบ้านหลังเจอเลือดหยดจากเพดานห้อง


สยอง! หนุ่มพบศพเพื่อนบ้านหลังเจอเลือดหยดจากเพดานห้อง


   ชายคนหนึ่งตกใจเมื่อเขากลับมาบ้านแล้วพบกับเลือดไหลทะลุลงมาจากเพดานห้องน้ำ หลังจากเพื่อนบ้านชั้นบนประสบอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ เมื่อเขาล้มลงและเสียชีวิต


   Adam Hockett อาศัยอยู่ที่ Winnipeg ประเทศแคนาดา เมื่อเลือดเริ่มไหลซึมลงมาในผนังห้องน้ำและเหนืออ่างล้างหน้า แต่เมื่อทหารสหรัฐฯ โทรแจ้งบริษัทจัดการอาคารของเขา Hockett กล่าวว่าเขาถูกเยาะเย้ยโดยเจ้าหน้าที่ที่กล่าวว่า 'นี่ไม่ใช่ปัญหาของฉัน' กล่าวว่าเขาเป็นทหารน่าจะชินกับเลือดแล้ว และยืนยันให้เขารออีก 3 วันถึงจะส่งคนมาทำความสะอาดให้


   เขากล่าวว่าบริษัทก้าวเข้ามาและตกลงที่จะส่งคนมาทำความสะอาดให้ทันที เมื่อเขาโพสต์รูปคราบที่เลือดน่ากลัว ซึ่งปกคลุมไปทั่วห้องน้ำของเขาบน Facebook และมันถูกแชร์ไปกว่า 5,000 ครั้ง


   Hockett จำได้ว่าเขารู้ได้ทันทีว่าของเหลวที่ไหลลงมาบนผนังและอ่างล้างหน้าของเขาเป็นเลือด เมื่อเขากลับมาที่อพาร์ตเมนต์ของเขา ทหารและผู้ดูแลตึกอพาร์ตเมนต์วิ่งขึ้นไปชั้นบนเพื่อตรวจสอบเพื่อนบ้านของเขา และเรียก 911 เมื่อพวกเขาเคาะประตูแล้วไม่มีการตอบรับ หน่วยกู้ภัยฉุกเฉินพบร่างของผู้อยู่อาศัยในห้องน้ำ หลังจากพังล็อคที่ประตูหน้าเข้าไปในห้อง


   ตามข่าว CBC, Hockett กล่าวว่า: ด้วยความเคารพผู้ตาย ผมจะไปบอกรายละเอียดใด ๆ แต่เห็นได้ชัดว่าเขามีเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์ในห้องน้ำ และเขาหัวแตกเมื่อล้มลงกับพื้น ซึ่งทำให้เลือดออกมาเยอะมาก แต่จากการสังเกตและความเห็นของแพทย์เขาได้เสียชีวิตไปหลายวันแล้ว


   Hockett ได้แบ่งปันภาพที่น่าสยดสยองบนโซเชียลมีเดีย หลังจากนั้นติดต่อกับบริษัท จัดการอาคาร Sussex Realty ผู้รับผิดชอบให้เข้ามาจัดการปัญหาทั้งหมด


Cr : Unilad.co.uk


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: