ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เผยที่มาภาพทารกแรกเกิดหน้าบึ้งใส่คุณหมอที่ทำคลอด


 เผยที่มาภาพทารกแรกเกิดหน้าบึ้งใส่คุณหมอที่ทำคลอด


   ภาพจากช่างภาพ Rodrigo Kunstmann ถูกถ่ายที่โรงพยาบาลในริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล ภาพของทารกน้อย Isabela Pereira de Jesus ตัวเล็ก ๆ ได้กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก เธอกลายตำนานก่อนที่เธอจะพูดได้เสียอีก


   ใบหน้าที่บึ้งตึงของอิซาเบลล่านั้น มีความคล้ายคลึงกับคนที่ตื่นขึ้นมาและตระหนักว่าเป็นวันจันทร์จริง ๆ ไม่ใช่วันเสาร์ ชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับเรื่องราวของตัวเอง หลังจากที่ Rodrigo แบ่งปันรูปภาพของเขากับ Isabela บน Facebook แม้จะได้รับการช่วยให้คลอดออกมาอย่างปลอดภัย แต่อิสซาเบลก็ดูเหมือนจะเบื่อโลกเอามาก ๆ เหมือนเธอจ้องมองไปรอบตัวด้วยความไม่พอใจ


   Rodrigo พูดกับ Crescer สิ่งพิมพ์ของบราซิลว่า: “เธอลืมตากว้างและไม่ร้องไห้ เธอทำหน้าไม่พอใจ แม่ของเธอจูบเธอ เมื่อพวกเขาตัดสายสะดือเธอถึงจะเริ่มร้องไห้”


   


คุณแม่ที่ภูมิใจ Daiane de Jesus Barbosa จาก Mesquita, ริโอเดอจาเนโร ไม่ได้เห็นตอนที่ลูกสาวทำหน้าไม่พอใจในเวลานั้น เธอทำหน้านิ่วด้วยคิ้วเล็ก ๆ ของเธออยู่เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น แต่ต้องขอบคุณ Rodrigo ความทรงจำในช่วงเวลาแรกนั้นได้ถูกเก็บรักษาไว้ตลอดกาล


   ไดแอนและสามีของเธอ Renato Pereira da Rocha ค้นพบว่าเธอตั้งครรภ์หลังจาก 5 สัปดาห์ และเรียนรู้ว่าไดแอนมีอาการ subchorionic ซึ่งก็คือเมื่อเลือดคั่งระหว่างรกและมดลูก
ไดแอนก็ถูกบังคับให้หยุด 2 สัปดาห์และเตือนว่าเธออาจแท้งลูก โชคดีที่การตั้งครรภ์ของเธอจบลงด้วย 'ความสงบสุข'


   อิซาเบลล่าเกิดมาพบความอบอุ่นของโลกใบใหม่อย่างปลอดภัย เธอไม่ได้ทำให้ใบหน้าบึ้งตึงอีกต่อไป แม้ว่าจะมีบางครั้งที่เธอจะย่นหน้าผาก เมื่อเธอหิวหรือเมื่อเธอต้องการเปลี่ยนผ้าอ้อม


Cr : Unilad.co.uk/ Rodrigo Kunstmann


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: