ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ประเจิดประเจ้อ! คู่รักนั่งคร่อมตักพลอดรักกลางเครื่องบิน


ประเจิดประเจ้อ! คู่รักนั่งคร่อมตักพลอดรักกลางเครื่องบิน


   รูปภาพที่โพสต์ออนไลน์แสดงให้ผู้หญิงเห็นในเสื้อเชิ้ตสีฟ้า กำลังนั่งคร่อมชายคนหนึ่งในที่นั่งของเขา บนเที่ยวบินที่วุ่นวาย ขณะที่เธอโน้มตัวไปข้างหน้าดูเหมือนว่ากำลังพลอดรักกันอยู่  ผู้ชายคนนี้มีมืออยู่ที่สะโพกของเธอ และทั้งคู่ก็รักกันมากจนดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สามารถแยกจากกันได้ แม้จะถูกล้อมรอบด้วยผู้โดยสารหลายสิบคนก็ตาม แม้จะมีชายนั่งอยู่ตรงที่นั่งข้าง ๆ แต่พวกเขาก็ดูเหมือนจะไม่สนใจใคร


   มันได้รับการกดถูกใจมากกว่า 12,000 ครั้ง หลังจากถูกโพสต์ในInstagram : Passenger Shaming โดยเนื้อเพลงของBeyoncé 'ความรักของคุณทำให้ฉันดูบ้าตอนนี้' ถูกใช้เป็นคำบรรยายใต้ภาพ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


"Your love's got me looking so crazy right now" —Beyonce 💕 Happy Valentine’s Day! 😘✈️❤️🥰 #bemyvalentine 🙏🏼 • • • #valentines #passengershaming #flyingfeet #instagramaviation #comeflywithme #airlinelife #airplaneetiquette #frequentflyer #crewlife #plane #aviation #cabincrew #avgeek #cabincrewlife #flightattendant #flightattendantlife #stewardess #flightattendantproblems #travel #flightattendants #instapassport #aviationgeek #FAlife #airtravel #travelgram #traveltips #pilotlife #frequentflier


โพสต์ที่แชร์โดย Passenger Shaming (@passengershaming) เมื่อ ก.พ. 14, 2020 เวลา 7:11am PST

   ชาวเน็ตบางคนก็เหน็บแนมผู้หญิงว่าไม่มีก้นเลยนั่งที่ของตัวเองไม่ได้ ในขณะที่บางคนก็แซวว่าพื้นที่เก้าอี้ของสายการบินนี้กว้างมากถึงขนาดนั่งคร่อมกันได้สบายแบบนี้


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: