ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แย่มาก! สาวจีนถ่มน้ำลายใส่สระว่ายน้ำคอนโดในมาเลฯ


แย่มาก! สาวจีนถ่มน้ำลายใส่สระว่ายน้ำคอนโดในมาเลฯ


   เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) ทำให้ผู้ป่วยหลายคนมีความพยายามที่จะแพร่เชื้อใส่ผู้อื่น


   ในกรณีนี้นักศึกษาชาวจีนที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย Cheras ประเทศมาเลเซีย ถูกจับได้ว่าถ่มน้ำลายของเธอลงไปในสระว่ายน้ำในอพาร์ทเมนต์ ซึ่งภาพถูกส่งมาให้สำนักข่าว WORLD OF BUZZ โดยชาวเน็ตที่ไม่ประสงค์ออกนาม


   “ผู้หญิงคนนี้สงสัยว่าจะเป็นนักเรียนจากประเทศจีนจากมหาวิทยาลัย Cheras ที่คอนโดมิเนียม เธอพ่นน้ำลายลงในสระน้ำ เธอดื่มน้ำแล้วพ่นมันกลับลงไปในสระน้ำ เธอเดินไปรอบ ๆ สระว่ายน้ำและถ่มน้ำลายใส่มันอย่างต่อเนื่อง และเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาถึง เธอก็วิ่งเข้าไปในร้านค้าซื้อน้ำขวด ถ่มน้ำลายใส่ขวดแล้วเทลงในสระว่ายน้ำอีก” ชาวเน็ตกล่าว


   ในวิดีโอที่สำนักข่าวได้รับจากชาวเน็ต สามารถเห็นผู้หญิงเดินไปข้างสระว่ายน้ำ ก่อนที่จะหยุดหันหน้าไปทางสระว่ายน้ำและถ่มน้ำลายลงไป เห็นได้ชัดว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเห็นสิ่งนี้ และไล่ผู้หญิงออกไปจากบริเวณสระน้ำ จากนั้นเธอก็กลับมาพร้อมกับขวดน้ำที่เธอถ่มน้ำลายใส่และเทลงในสระ ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่ต้องไล่เธอออกไปอีกครั้ง


   ผู้หญิงคนนั้นไม่เพียง แต่ถ่มน้ำลายลงในสระว่ายน้ำหลักทั้น แต่ยังรวมถึงสระว่ายน้ำเด็กด้วย เห็นได้ชัดว่าเธอไม่มีอาการมึนเมาหรือสำนึกผิดในการกระทำของเธอ เมื่อเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย


   ไม่แน่ใจว่าทำไมผู้หญิงถึงตัดสินใจว่าควรพ่นน้ำในสระที่ใช้โดยคนทั้งอาคาร แต่การกระทำของเธออาจทำให้เกิดการระบาดของไวรัสโคโรนาได้หากเธอติดเชื้อ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าฝ่ายบริหารอาคารจะระบายน้ำออกจากสระว่ายน้ำ และทำความสะอาดอย่างถูกต้องก่ อนที่ผู้พักอาศัยในอพาร์ทเมนต์จะลงมาว่ายน้ำในสระ ยังไม่แน่ใจว่าผู้หญิงถูกกักตัวไว้หลังจากการกระทำของเธอหรือไม่ แต่หวังว่าเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเรื่องนี้เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครติดเชื้อไวรัสโคโรนาเพราะเธอ


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: