ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ซวย! นางแบบสาวตาบอดหลังไปฉีดสีดำในตาขาว


ซวย! นางแบบสาวตาบอดหลังไปฉีดสีดำในตาขาว


   ผู้หญิงคนหนึ่งตาบอดข้างหนึ่งและมองเห็นเลือนรางอีกข้างหนึ่ง หลังจากพยายามสักดวงตาขาวของเธอด้วยสีดำ


   Aleksandra Sadowska จาก Wroclaw, โปแลนด์ ได้นัดช่างสัก หลังจากตัดสินใจว่าเธอต้องการเลียนแบบศิลปินแร็พ Popek ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้สักตาขาวของตัวเองด้วยสีดำ


   อย่างไรก็ตามขั้นตอนการสักที่ไม่เรียบร้อย ทำให้นางแบบวัย 25 ปีได้รับบาดเจ็บทางสายตาของเธอ สื่อท้องถิ่นรายงานว่าช่างสักซึ่งกำลังถูกเรียกว่า Piotr A บอกเธอว่านี่เป็นเรื่องปกติ และแนะนำให้เธอกินยาแก้ปวด ตอนนี้ Piotr A จะต้องเผชิญกับโทษจำคุก 3 ปีสำหรับการทำให้หญิงสาวพิการทางสายตา การสืบสวนพบว่าช่างสักได้ทำผิดพลาดอย่างรุนแรงในระหว่างกระบวนการ โดยเขาใช้หมึกที่ออกแบบมาสำหรับการสักผิว ซึ่งไม่ควรสัมผัสกับดวงตามาสักตาให้เธอ


   แพทย์บอกกับ Aleksandra ว่าการสูญเสียการมองเห็นในตาขวาของเธอเป็นแบบถาวร ความเสียหายนั้นไม่สามารถรักษาได้ และเธอก็มีแนวโน้มที่จะสูญเสียการมองเห็นในตาข้างซ้ายของเธอด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Uśmiech z rana! Na przekór poniedziałkowi 😁 Miłego dnia ❤️ #smile #uśmiech #poniedziałek #monday #elf #magic #polishgirl #poranek #morning #goodmorning #cute #nice #happy #hello #positivevibes


โพสต์ที่แชร์โดย @ anoxi_cime เมื่อ ก.พ. 4, 2019 เวลา 12:32am PST

   4 ปีหลังจากความเจ็บปวดของ Aleksandra ได้เริ่มต้นขึ้น นักสักคนที่ยังคงเปิดร้านของเขาอยู่ จึงได้ถูกจับกุมและตั้งข้อหาในที่สุด เขายังคงยืนยันว่าเขาไม่ผิด และการพิจราณาคดีในศาลของเขาคาดว่าจะเริ่มขึ้นเร็ว ๆ นี้

Cr : Unilad.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: