ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เที่ยวบินป่วน! ผู้โดยสารช่วยกันจับนกพิราบที่แอบบินเข้าเครื่อง


เที่ยวบินป่วน! ผู้โดยสารช่วยกันจับนกพิราบที่แอบบินเข้าเครื่อง


   ผู้โดยสารบนเที่ยวบินของสายการบิน GoAir ทางตอนเหนือของอินเดีย ต้องพบเจอกับเหตุการณ์นกพิราบป่วน ทำให้เที่ยวบินดีเลย์ไปกว่า 30 นาทีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว


   นกพิราบตัวหนึ่งที่แอบเข้าไปในเครื่องบินพาณิชย์ ซึ่งจะมุ่งหน้าจากสนามบินนานาชาติอาเมดาบัดสู่ชัยปุระ ทำให้เกิดความตื่นตระหนกในหมู่พนักงานสายการบินและผู้โดยสาร


   ภาพวิดีโอที่ของเหตุการณ์ที่ถูกถ่ายโดยผู้โดยสาร GoAir ที่สับสน แสดงให้เห็นนกพิราบที่บินผ่านห้องโดยสาร และก่อให้เกิดความวุ่นวายเมื่อผู้คนพยายามหลีกเลี่ยงเส้นทางบินของมัน เที่ยวบินซึ่งมีกำหนดออกเดินทางเวลา 17.00 น. ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ มีรายงานว่าล่าช้าไปครึ่งชั่วโมง เมื่อนกบินออกจากตู้เก็บของเหนือศรีษะ โดยเจ้าหน้าที่สายการบินทำได้เพียงยืนดูเท่านั้น เพราะนกพิราบบินหนีและเกือบพุ่งชนหัวคน


   ผู้โดยสารหลายคนยังตำหนิการจัดการของเจ้าหน้าที่สายการบินที่ล่าช้า ทำให้กำหนดการเดินทางของพวกเขาต้องเลื่อนออกไปด้วย


   อย่างไรก็ตาม GoAir ได้ออกมาโต้แย้งเรื่องนี้บทบัญชี Twitter ทางการของพวกเขาแล้ว โดยบอกว่าลูกเรือของพวกเขา “นำนกออกจากเครื่องบินทันที” และ ‘เที่ยวบินดังกล่าวก็บินออกตามเวลาที่กำหนดในเวลา 17:00 น.’


   สายการบินยังแถลงขอโทษต่อผู้โดยสารที่แชร์วิดีโอบนโซเชียลมีเดียเขียนว่า : "เราเข้าใจว่านี่ไม่ใช่ประสบการณ์การเดินทางที่คุณคาดหวังและขออภัยด้วย"


Cr : Unilad.co.uk


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: