ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มแช่เบบี้คริสตัลท่วมห้องน้ำทำท่อตันทั้งบ้าน


 (คลิป) หนุ่มแช่เบบี้คริสตัลท่วมห้องน้ำทำท่อตันทั้งบ้าน


   YouTuber ชาวฝรั่งเศสต้องเจอปัญหาใหญ่ หลังจากการเล่นสนุกในห้องน้ำของเขาเกิดผิดพลาดขึ้นมา


   Cyril Schreiner ตัดสินใจที่จะเติม orbeez ซึ่งเป็นลูกบอลซิลิโคนที่ขยายตัวในน้ำ ในห้องน้ำเพื่อสร้างวิดีโอออนไลน์ล่าสุดของเขา แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามแผน เมื่อเขาลืมคิดถึงขั้นตอนการเก็บกวาด และตัดสินใจที่จะดึงจุกอุดอ่างน้ำออก เพื่อปล่อยให้ orbeez ไหลลงท่อไป เมื่อถึงจุดหนึ่งลูกบอลเหล่านี้ก็ไหลลงไปอุดตันท่อ และเริ่มล้นขึ้นมาผ่านโถส้วมและอ่างล้างมือ ซึ่งนั้นเป็นช่วงเวลาที่ไซริลเพิ่งรู้ตัวว่าเขาได้ทำพลาด


   @yuqheis สร้างเธรด Twitter ในการบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งได้รับการตอบรับมากกว่า 800,000 ครั้งและ 230,000 รีทวีต


   คำบรรยาย: "คนฝรั่งเศสคนนี้เติม orbeez ในอ่างอาบน้ำแล้วไม่รู้ว่าจะกำจัดมันได้อย่างไร ดังนั้นเขาจึงดึงจุกอุดอ่างออกซึ่งทำให้ orbeez ล้นทั้งในโถส้วมและอ่างล้างมือ" และไซริลทำเรื่องเลวร้ายยิ่งขึ้นเมื่อเขาเริ่มกดชักโครกทำให้น้ำล้นออกมา มันใช้เวลาไม่นานห้องน้ำของเขาก็ถูกน้ำท่วมเป็นที่เรียบร้อย เขายังคงพยายามแก้ไขความเสียหายที่เกิดขึ้นด้วยการใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดลูกบอลขึ้นมา แต่วิธีนี้ก็ไม่ได้ผลเช่นกัน เมื่อเครื่องดูดฝุ่นของเขาเริ่มมีควันขึ้นและช็อต


   ไซริลอ้างว่าระบบบำบัดน้ำเสียของเพื่อนบ้านทั้งหมดอุดตัว โดยบอกว่าเขาได้รับจดหมายจากศาลาว่าการตำรวจกำลังหาผู้กระทำความผิด แต่คำพูดของเขาถูกค้านโดยนายกเทศมนตรี ซึ่งเปิดเผยว่าไม่มีระบบระบายน้ำที่เชื่อมโยงบ้านทุกหลังในละแวกบ้านของเขา โดยบอกว่าบางส่วนในวิดีโอของเขาถูกจัดฉากขึ้น แน่นอนกว่าไซริลโดนชาวเน็ตรุมถล่มเละเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: