ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาทีสลด! น้องโหดฆ่าปาดคอพี่ชายโบกปูน ลั่นเป็นตัวปัญหา(คลิป)


 


    วันที่ 8 มีนาคม 2563 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ มีรายงานเหตุฆาตกรรมสลดที่เกิดขึ้นภายในเมืองเกอปาลา บาตัส ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเกิดขึ้นจากความไม่ลงรอยของพี่น้องคู่หนึ่ง ที่มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอยู่เป็นประจำ โดยมีปมแค้นสุดท้ายเป็นเรื่องที่พี่ชายชอบนำเสื้อผ้าของน้องชายที่แฟนสาวซื้อให้มาใส่


          รายงานเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้พบศพของชายวัย 34 ปี ที่ถูกฆ่าโบกปูนภายในถังขนาดใหญ่ ในเวลา 07.00 น. วันที่ 6 มีนาคม โดยถังดังกล่าวตั้งอยู่ข้าง ๆ บ้านของผู้ต้องสงสัยวัย 25 ปี ซึ่งเป็นน้องชายแท้ ๆ ของผู้ตาย

 
          สำหรับตัวพี่ชายที่ถูกฆ่านั้น พบว่าเป็นคนว่างงานและติดยา ทั้งยังชอบสร้างปัญหาอยู่เสมอ ทำให้มีเหตุทะเลาะวิวาทในครอบครัวบ่อยครั้ง จนกระทั่งวันเกิดเหตุ พบว่าพี่น้องได้ทะเลาะกันอีกครั้ง เนื่องจากผู้ตายมักจะชอบเอาเสื้อของน้องชายมาใส่ ทำให้น้องชายโมโหมาก เพราะเสื้อเหล่านั้นเป็นเสื้อที่แฟนสาวซื้อให้


          อย่างไรก็ตามในตอนที่ทะเลาะกันนั้น ฝ่ายพี่ชายได้ถืออาวุธมีดไว้ในมือด้วย ดังนั้นน้องชายจึงได้แย่งมีดมาและใช้มีดนั้นปาดคอพี่ชายตัวเองจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะนำศพไปยัดลงถัง โบกปูนทับเพื่ออำพรางคดี และมีแผนจะนำถังใส่ศพของพี่ชายไปทิ้งลงแม่น้ำเพื่อทำลายหลักฐาน

           ทั้งนี้ ฝ่ายผู้ต้องสงสัยยอมรับว่า เขายังไม่ทันได้นำถังดังกล่าวไปทิ้ง และได้มาพูดคุยปรับทุกข์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นให้คนในครอบครัวฟัง เพราะรู้สึกผิดมากที่ฆ่าพี่ของตัวเอง จนกระทั่งเรื่องทราบถึงตำรวจ และถูกจับกุมในที่สุด

 
          ทางด้านเจ้าหน้าที่จากฝ่ายสืบสวนอาชญากรรม ได้เข้าตรวจค้นจนพบมีดและรถสาลี่ที่น่าจะเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ และจะมีการส่งศพผู้ตายไปชันสูตรต่อไป 


ขอบคุณ - เว็บกระปุก, เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: