ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หญิงชาวจีนถูกจับบนเครื่องบิน หลังคลั่งจงใจไอใส่พนักงาน


ผู้หญิงชาวจีนคนหนึ่งถูกจับตัวจากที่นั่งของเธอ โดยลูกเรือบนเครื่องบินของสายการบินไทย หลังจากถูกกล่าวหาว่าไอใส่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินคนหนึ่งโดยเจตนา ในช่วงเวลาที่เที่ยวบินล่าช้าที่สนามบินเซี่ยงไฮ้
ภาพจากภายในเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพ – เซี่ยงไฮ้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่ามีพนักงานต้อนรับผู้ชายล็อคข้อมือและกดหัวผู้โดยสารหญิงลงกับที่นั่ง ขณะที่เธอพยายามดิ้นรนเพื่อหลุดพ้นจากการจับกุม ลูกเรือเคบินคนอื่น ๆ มาช่วยด้วย คนหนึ่งพูดกับเธอด้วยน้ำเสียงที่ใจเย็นว่า “ได้โปรดนั่งลง”เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากเที่ยวบินลงจอดที่สนามบินนานาชาติผู่ตงของเซี่ยงไฮ้แล้ว แต่ผู้โดยสารต้องรอบนเครื่องบินเป็นเวลากว่า 7 ชั่วโมงจึงได้รับอนุญาตให้ออกมาได้ เนื่องจากกระบวนการตรวจคัดกรองโควิด-19 ที่เข้มงวดทำให้ต้องใช้เวลารอนานมากที่สนามบิน
ตามที่ผู้โดยสารที่อัปโหลดวิดีโอผู้หญิงจีนทนรอไม่ไหวในที่สุดก็ “บ้าคลั่ง” และแกล้งไอใส่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินผู้หญิง เพี่อให้ลูกเรือยอมเปิดประตูห้องโดยสาร อย่างไรก็ตามกลยุทธ์ดังกล่าวไม่ได้ผล “พนักงานต้นรับบนเที่ยวบินผู้ชายไม่ปล่อยเรื่องที่เกิดขึ้นให้ผ่านไป เขาเตือนเธอ แล้วจึงเกิดการล็อคตัวกันเกิดขึ้น” ผู้อัปโหลดวิดีโอเขียน “เขาจะใส่กุญแจมือเธอ แต่ในที่สุดก็เลือกที่จะไม่ทำแบบนั้น”Cr : Shanghai.ist


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: