ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกสาวป่วยจิต ตีแม่จนตาย ตัดหัวใส่ถุงเดินชิลถือไปตามถนน     วันที่ 11 มีนาคม 2563 เว็บไซต์บีบีซี เผยรายงานชวนสลด โอเดสซา แคร์รี วัย 36 ปี ผู้เป็นลูกสาว ก่อเหตุฆาตกรรม โอเดสซา แคร์รี ผู้เป็นแม่วัย 73 ปี ซึ่งมีชื่อเหมือนกัน โดยศพของเหยื่อถูกพบภายในบ้านของเธอที่เมืองแอชชิงตัน ในเขตนอร์ทธัมเบอร์แลนด์ ของอังกฤษ สภาพถูกทำร้ายจนเสียชีวิต และศีรษะถูกตัดขาดออกจากลำตัว


      เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในบ้าน พบอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อเหตุจำนวนหลายชิ้น เช่น กรรไกรขนาดใหญ่ มีด และค้อน ถูกพบอยู่อ่างอาบน้ำ จากนั้น พบศีรษะของมนุษย์ที่ถูกตัด ห่อไว้ในปลอกหมอนและผ้าเซ็ดตัว ใส่ไว้ในถุงพลาสติก เก็บอยู่ในตู้ใต้ซิงก์ล้างจาน ก่อนต่อมา ในวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่พบตัวแคร์รี ผู้เป็นลูกสาว ซ่อนตัวอยู่ที่ห้องใต้หลังคา


    รายงานระบุว่า แคร์รี ผู้เป็นลูกสาว ป่วยเป็นโรคทางจิตเวช หรือภาวะที่เรียกว่า Paranoid delusion มีอาการหวาดระแวง หลงผิดว่าถูกแกล้งหรือถูกปองร้าย ไม่เชื่อใจ และไม่ไว้ใจใคร รวมทั้งสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ จึงคาดว่า น่าจะนำไปสู่การทำร้ายแม่ของเธอจนเสียชีวิต อย่างไรก็ดี ศาลยังไม่มีคำสั่งตัดสินความผิด อยู่ระหว่างการพิจารณาว่า เธอเป็นผู้ที่ทำให้แม่เสียชีวิตแท้จริงหรือไม่
   ทั้งนี้ รายงานของเดอะซัน ได้เผยคลิปวิดีโอ บันทึกภาพเหตุการณ์ วันก่อนที่แคร์รีจะถูกจับกุมเธอได้ออกจากบ้าน ไปหาเพื่อนของพ่อผู้ล่วงลับเลือดเปื้อนทั้งมือในมือและแขน และในถุงที่เธอถือนั้น เป็นถุงใบเดียวกับที่ทางเจ้าหน้าที่พบว่าใส่หัวของแม่ของเธอเอาไว้ขอบคุณ - เว็บกระปุก, เว็บไซต์บีบีซี, เดอะซัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: