ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาว 15 คลั่งหนังสยอง ฆ่าโหดเด็ก 6 ขวบ - สารภาพสนุกที่ได้ฆ่า


 


 วันที่ 12 มี.ค. ซินชิวเดลี รายงานความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมสะเทือนใจ และเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ปกครองสังเกตพฤติกรรมลูกหลาน หลังจากเด็กสาวชาว อินโดนีเซีย วัย 15 ปี เดินทางไปยังสถานีตำรวจส่วนกลางกรุงจาการ์ตา และสารภาพว่าก่อเหตุสังหารเด็กชายวัย 6 ขวบ เพราะต้องการเลียนแบบ ภาพยนตร์สยองขวัญ ที่ชอบดู หนำซ้ำเด็กสาวยังระบุว่าไม่รู้สึกเสียใจที่ฆ่าเด็กชาย แต่กลับพอใจในตัวเองที่ก่อเหตุสยองได้สำเร็จ

รายงานระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน เด็กสาวให้การว่าเดินไปเล่นที่บ้านของเด็กชายซึ่งเป็นเพื่อนเล่นในชุมชนเดียวกัน ระหว่างนั้นเกิดความคิดอยากฆ่าเลยลวงให้เด็กชายเข้าไปในห้องน้ำและลงมืออย่างเลือดเย็น

เมื่อสังหารเหยื่อแล้วจึงเดินทางไปสถานีตำรวจและมอบตัวในที่สุด ด้านเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า หลังสอบปากคำเด็กสาวก็รีบนำกำลังรุดตรวจจุดเกิดเหตุและพบศพเด็กชาย จึงควบคุมตัวเด็กสาวไว้ดำเนินคดี รวมถึงบุกค้นบ้านพักเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม    พบว่าเด็กสาวมีพฤติกรรมรุนแรง มักทารุณสัตว์เล็กๆ อยู่บ่อยครั้ง รวมถึงเป็นที่รู้กันดีในชุมชนว่าเด็กสาวชอบฆ่าแมวด้วยการโยนลงจากตึกสูง และชอบใช้ส้อมแทงกบเขียดจนตาย

    นอกจากนี้ยังเจอหลักฐานบันทึกชีวิตประจำวันที่มีข้อความรุนแรง เกลียดชัง และภาพวาด สเลนเดอร์แมน ตัวละครสมมุติของมนุษย์ผีไร้หน้าที่มักถูกโยงกับคดีฆาตกรรมพิสดารหลายคดี


 
ขอบคุณ - khaosod, sinchew


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: