ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดอี๋! คลิปหนุ่มเบลเยียมป้ายน้ำลายตัวเองบนเสาจับในรถไฟ


สุดอี๋! คลิปหนุ่มเบลเยียมป้ายน้ำลายตัวเองบนเสาจับในรถไฟ


   ทางการเบลเยียมจับกุมผู้โดยสารรถไฟใต้ดิน ที่ถูกถ่ายวิดีโอขณะจงใจเช็ดน้ำลายของเขาบนเสาจับ ท่ามกลางความหวาดกลัวไวรัสโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้น


   ผู้โดยสารที่ไม่เปิดเผยชื่อถูกถ่ายโดยผู้โดยสารคนหนึ่งที่นั่งอยู่เก้าอี้ ไม่กี่วินาทีหลังจากที่ประตูปิดลงชายผู้นั้นก็ถอดหน้ากากอนามัย และปาดนิ้วสองนิ้วไว้ในปากของเขา จากนั้นก็เอานิ้วป้านไปบนเสาจับที่อยู่ตรงหน้าเขาอย่างรวดเร็ว
   หลังจากแชร์วิดีโอบน Twitter เจ้าหน้าที่ขนส่งเบลเยี่ยมบรัสเซลส์ Intercommunal Transport Company (STIB-MIVB) ประกาศว่าชายผู้นั้นถูกจับกุมแล้ว ตามรายงานของ the Standard “ชาย (ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา) ถูกจับกุมโดยตำรวจและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรา” หน่วยงานขนส่งเขียน “รถไฟใต้ดินขบวนนี้ถูกออกจากการบริการเพื่อทำความสะอาด และข้อแจ้งว่ารถไฟของเราจะถูกทำความสะอาดทุกวัน”


   ผู้ใช้โซเชียลมีเดียหลายคนแสดงความรังเกียจต่อพฤติกรรมของผู้ชาย ผู้ใช้คนหนึ่งบอกว่าเขาต้องการให้มีการลงโทษทางอาญากับชายคนนี้


   ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังเตือนประชาชนให้ล้างมืออย่างสม่ำเสมอ ขณะที่พวกเขาพยายามป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส ซึ่งมีรายงานผู้ป่วยถึง 399 คนในเบลเยียมตามรายงานฉบับนี้ Worldometers


Cr : Nextshark.com


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: