ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาว 15 แทงน้องชาย 3 ขวบ 28 แผลดับจมกองเลือด


 


     วันที่ 17 มี.ค. มิร์เรอร์ รายงานความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญใน ประเทศเยอรมนี กรณี น.ส.โอลิเวีย วัย 15 ปี ใช้มีดแทงน้องชายต่างพ่อวัย 3 ขวบ จนเสียชีวิตอนาถคาบ้านพักในเมืองเดตมอลด์ รัฐนอร์ทไรน์-เว็สท์ฟาเลิน เมื่อปลายปี 2562 ว่า เด็กสาวจะถูกนำตัวขึ้นศาลไต่สวนช่วงกลางเดือนเม.ย.ที่จะถึงนี้

     โศกนาฏกรรมนองเลือดของครอบครัวนางแอกนีซสกา วัย 46 ปี แม่เลี้ยงเดี่ยวชาวโปแลนด์ที่พาลูกสาวย้ายมาอยู่ที่เมืองเดตมอลด์ ตั้งแต่ปี 2556 ก่อนพบรักครั้งใหม่และมีลูกชายชื่อนิโค แต่เลิกรากับคนรักในเวลาต่อมา และเลี้ยงดูลูกทั้งสองคนเพียงลำพัง ในวันเกิดเหตุเมื่อต้นเดือนพ.ย.2562 นางแอกนีซสกาต้องออกไปรับจ้างทำความสะอาด เลยฝากให้ลูกสาวช่วยดูแลน้อง


แต่แล้วน.ส.โอลิเวียกลับใช้มีดทำครัวกระหน่ำแทงด.ช.นิโค ที่กำลังนอนหลับอย่างไม่รู้ตัว โดยแทงซ้ำๆ มากถึง 28 แผล ส่งผลให้เด็กชายชะตาขาดเสียชีวิตจมกองเลือด นอกจากนี้น.ส.โอลิเวียยังใช้เลือดของน้องชายเขียนข้อความถึงแม่บนผนังห้อง ก่อนเดินหายออกไปจากห้อง แต่เจ้าหน้าที่ซึ่งได้รับแจ้งเหตุสลดนำกำลังตามล่าและพบตัวน.ส.โอลิเวียห่างจากอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุราว 10 กิโลเมตร
ด้านอัยการกล่าวว่าน.ส.โอลิเวียให้การรับสารภาพว่าฆ่าน้องชายตัวเอง หากศาลพิจารณาว่ามีความผิดจริง น.ส.โอลิเวียอาจต้องโทษจำคุกสูงสุดไม่เกิน 10 ปีขอบคุณ - ข่าวสด, มิร์เรอร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: