ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ทำไปได้! เน็ตไอดอลทำชาเลนจ์โคโรนาไวรัสด้วยการเลียฝาชักโครก


ทำไปได้! เน็ตไอดอลทำชาเลนจ์โคโรนาไวรัสด้วยการเลียฝาชักโครก


   หลายครั้งเรื่องโง่เง่าที่เห็นในทุกวันนี้มักจะกลายมาเป็นเทรนด์ทั่วโลก หากคุณสงสัยว่าทำไมหลาย ๆ ประเทศจึงกำหนดให้มีการปิดประเทศเป็น เพราะคนแบบนี้ที่ยังคิดว่า โควิด-19 เป็นเพียงเรื่องตลก


   ผู้ใช้ Tik tok @avalouiise เพิ่งพิสูจน์ว่าการขาดสามัญสำนึกนั้นร้ายแรงกว่าการระบาดของไวรัส เมื่อเธออัพโหลดวิดีโอของตัวเองที่เลียที่นั่งชักโครกบนเครื่องบิน พร้อมคำบรรยายใต้ภาพ “การท้าทายโคโรนาไวรัส” หลุยส์ซึ่งอยู่ในอเมริกาเป็นหลักได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลกในชั่วข้ามคืน สำหรับการแสดงความสามารถโง่ ๆ ที่ถูกแชร์ซ้ำอีกครั้งบน Twitter ด้วยจำนวนผู้ชมมากถึง 4.4 ล้านครั้ง อย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอถูกผู้ใช้โซเชียลมีเดียตำหนิ เธอก็โพสต์สร้างความมั่นใจให้กับผู้ชมของเธอว่าเธอ “สบายดี” เนื่องจากผู้ชมมีความกังวลอย่างมากจนเธออาจเสียชีวิตจากการถ่ายวิดีโอสุดแผลงครั้งนี้


   คำอธิบายของเธอก็คือว่าโคโรนาไวรัสเป็นโรคติดเชื้อทางเดินหายใจ ซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อเธอ เพราะเธอยังสามารถ “เลียฝาชักโครก” ได้ เธอเสริมว่าเธอได้ทำความสะอาดห้องน้ำในเครื่องบินส่วนตัวของเธอเป็นเวลา 40 นาที แถมยังบอกให้ทุกคนทำใจให้สบาย


   แน่นอนว่าเธอมีความสุขกับความสนใจที่โลกโซเชียลมีเดียมีให้เธอเป็นอย่างมาก ผู้ใช้ Tik Tok ยังอวดอีกว่าการกระทำที่น่ารังเกียจของเธอสร้างรายได้ให้เธออีกด้วย : “ฉันชอบที่จะกลายเป็นกระแสอินเทอร์เน็ต ฉันเพิ่งสร้างรายได้ $ 4,000 (128,500 บาท) ล่ะ อิอิ”


   ณ ตอนนี้คลิปไวรัสได้ถูกลบออกจาก Tik Tok และเพื่อนคนหนึ่งของหลุยส์ได้ออกมาบอกว่าเธอถูกติดอยู่ในรายชื่อ “ห้ามบิน” เพราะวิดีโอของเธอ


   สิ่งที่น่ากลัวเกี่ยวกับความโง่เขลานี้ก็คือมันอาจกลายเป็นไวรัลกับผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ที่โด่งดังคนอื่น จนเกิดพฤติกรรมเลียนแบบได้ ผู้ใช้รายอื่นได้เริ่มโพสต์วิดีโอของตัวเองกำลังเลียลูกบิดประตูด้วยแฮชแท็กเดียวกัน: #CoronaVirusChallenge


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: