ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อค! สมาชิกรายการบิ๊กบราเธอร์เพิ่งรู้ข่าวการระบาดของโควิด-19


ช็อค! สมาชิกรายการบิ๊กบราเธอร์เพิ่งรู้ข่าวการระบาดของโควิด-19


   ผู้เข้าแข่งขันในรายการบบิ๊กบราเธอร์ (Big Brother) ของเยอรมนีได้รับการแจ้งข่าวเกี่ยวกับการระบาดครั้งใหญ่ของโรคโคโรนาไวรัส จนถึงขณะนี้ผู้เข้าแข่งขันของรายการยังไม่ทราบถึงข่าวที่สำคัญของการระบาด โดยที่ประเทศต่าง ๆ ได้ปิดพรมแดน และการจำกัดการเดินทางเพื่อจำกัดการแพร่ระบาดของโรค


   ปัจจุบันเยอรมนีมีผู้ป่วย Covid-19 ที่ได้รับการยืนยันแล้วมากกว่า 9,000 ราย และ 24 คนเสียชีวิตหลังจากมีทดสอบโรคนี้เป็นบวก เป็นผลให้สถานีโทรทัศน์ SAT.1 ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากแฟน ๆ และนักวิจารณ์ทั่วโลก เพราะไม่ได้บอกผู้เข้าแข่งขันเกี่ยวกับการระบาดของโรคนี้ แต่ในตอนนี้ผู้สร้างรายการได้แจ้งผู้เข้าแข่งขันที่ยังอยู่ในบ้าน ถึงสถานการณ์การระบาดครั้งนี้ ซึ่งทำให้บางคนถึงกับร้องไห้ออกมา สมาชิกทั้งหมดถูกนำมารวมกันในห้องโถงหลัก ที่พวกเขาได้ชมวิดีโอเกี่ยวกับวิธีที่ไวรัสแพร่กระจายไปทั่วโลก และข่าวที่บาร์และร้านอาหารถูกปิดในบางเมือง ทำให้พวกเขาทราบเหตุผลว่าทำไมพวกเขาไม่ได้ยินเสียงปรบมือของผู้ชมอีกต่อไป เพราะข้อจำกัดที่ห้ามการชุมนุมคนเป็นกลุ่มใหญ่ แพทย์อธิบายสถานการณ์ในเชิงลึกยิ่งขึ้น รวมถึงวิธีการแพร่กระจายและความสำคัญของการล้างมือให้สะอาดซึ่งเป็นป้องกันตัวที่ดีที่สุด

ผู้เข้าแข่งขันยังได้รับแจ้งถึงความจริงที่ว่าในปัจจุบันยังไม่มีวัคซีน


 


 หลังจากนั้นรายการได้เปิดวิดีโอจากเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของผู้เข้าแข่งขัน และทำให้พวกเขามั่นใจได้ว่าหากใครก็ตามที่อยู่ข้างนอกไม่สบาย พวกเขาจะได้รับแจ้งข่าวและได้รับอนุญาตให้ออกจากรายการได้ ผู้เข้าแข่งขันบางคนรู้สึกช็อคและร้องไห้ออกมาเมื่อได้ดูวิดีโอ พวกเขาต่างกอดและให้กำลังใจกันและกัน


Cr : Ladbible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: