ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ฮา! คุณยายถูกจับติดคุกเพื่อฉลองวันเกิดครบ 100 ปี


ฮา! คุณยายถูกจับติดคุกเพื่อฉลองวันเกิดครบ 100 ปี


   เพื่อเฉลิมฉลองในวันเกิดอายุครบ 100 ปี รูธ ไบรอันท์ ตัดสินใจว่าเธอต้องการเห็นด้านในของห้องขัง ดังนั้นในขณะที่เพื่อนและครอบครัวรวมตัวกันที่บ้านพักคนชราเคมบริดจ์ฮิลส์ ซึ่งเธออาศัยอยู่เพื่อเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดให้เธอิ จึงไม่มีใครหาตัวเธอพบ


   นั่นเป็นเพราะเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายในพื้นที่ได้เปิดขึ้นไซเรนส่งเสียงดัง มายังบ้านพักที่เธออาศัยอยู่ และจับกุมตัวเธอออกไปติดคุก โชคดีที่รูธรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับแผนนี้ และเธอมีความสุขมากที่จะเล่นบทบาทของผู้ร้าย


   "คุณคือนางสาวไบรอันท์ใช่ไหม?" เจ้าหน้าที่คนหนึ่งถามเธอขณะที่เขาเดินเข้าหาผู้อาวุโส (มาก) พร้อมกุญแจมือคู่หนึ่ง


   "ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าใครถาม คุณต้องการอะไร" รูธตอบด้วยน้ำเสียงยียวน


   "นี่คือสิ่งที่ผมต้องการ ผมต้องการจับกุมคุณ!" เจ้าหน้าที่ตอบ


   เธอพยายามอย่างยิ่งที่จะ 'ต่อสู้' กับเจ้าหน้าที่ Roxboro ผลจากการขัดขืนของเธอ เจ้าหน้าที่ขู่ว่าจะเพิ่มข้อหาต่อต้านการจับกุมแก่เธอ จากนั้นพวกเขาก็พาเธอไปที่สถานีตำรวจเพื่อเข้าคุก


   เธอใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในห้องขังซึ่งเธอไม่ได้รับเค้กวันเกิด แต่ได้รับสิทธิ์โทรศัพท์ 1 ครั้ง แก้วน้ำ และของขวัญที่เธอต้องการเสมอ “ชุดจั๊มสูทสีส้ม” โชคดีที่ไม่มีการค้นตัวอย่างละเอียด


   "ตอนนี้ฉันอยู่ในคุก!" เธอยิ้มแย้มแจ่มใสและเต้นรำอย่างมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น "ฉันมาถึงที่นี่ในที่สุด!"


   หลังจากการทดสอบเสร็จสิ้นเธอก็ถูกพาตัวกลับไปที่บ้านพัก ซึ่งเธอได้เฉลิมฉลองกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอ ในแบบดั้งเดิมที่มีการกินเค้กกับทุกคนเล็กน้อย แน่นอนว่ามันน่าตื่นเต้นกว่าการได้รับการ์ดวันเกิดจากพระราชินีเสียอีก


Cr : Ladbible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: