ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น่ารัก! เจ้าของทำตักปลอมจากกางเกงให้แมวใช้นอนหลับ


น่ารัก! เจ้าของทำตักปลอมจากกางเกงให้แมวใช้นอนหลับ


     แมวชอบที่จะนั่งใกล้ ๆ เจ้าของของมัน แต่แมวตัวนี้ชอบที่จะใกล้ชิดกับเจ้าของมากขึ้นไปอีก


     เจ้าเหมียว Ziggy เป็นแมวของ London Rebecca May และ Alex ซึ่งเป็นสามีของเธอ  และถึงแม้มันจะเป็นแมวที่ขี้อายในตอนแรกที่อยู่ด้วยกัน แต่ต่อมาเจ้า Ziggy ก็ติดนิสัยที่จะต้องนั่งหลับบนตักของพวกเขาเป็นประจำ


      อย่างไรก็ตามความขี้อ้อนของ Ziggy กลายเป็นปัญหาเล็กน้อย  เมื่อพ่อแม่ของมันเริ่มทำงานจากที่บ้าน และมันต้องการความสนใจจากพวกเขาตลอดเวลา ในการเรียกร้องความสนใจจากรีเบคก้า  เจ้า Ziggy จะปีนขึ้นไปบนโต๊ะทำงานและแล็ปท็อปทำให้เธอทำงานลำบาก


      ด้วยความหวังว่าจะสนองความต้องการของ Ziggy ได้  ทั้งคู่ซื้อเตียงแมวมาวางใกล้พวกเขา แต่พบว่ามันยังไม่มีความสุขอยู่ดี เมื่อถึงจุดนี้อเล็กซ์ก็คิดไอเดีในการสร้างตักปลอมสำหรับ Ziggy  เพื่อให้มันนอนเมื่อพวกเขาจะต้องทำงานได้


      อเล็กซ์หยิบกางเกงขายาวและยัดไส้พวกมัน เพื่อให้มีลักษณะคล้ายกับขาของมนุษย์ วางรองเท้า และหมอนให้คล้ายพุงของคน  แต่เคล็ดลับที่แท้จริงคือแผ่นทำความร้อนที่เขาสอดเข้าไปในตักปลอม


      ในตอนแรกพวกเขาไม่คาดหวังว่าเจ้าเหมียวจะชอบตักปลอมนี้  แต่กลายเป็นว่าเจ้า Ziggy ชอบตักปลอมเอามาก ๆ มันนอนบนตักปลอมทั้งวัน  ทำให้คู่สามีภรรยาสามารถทำงานได้โดยไม่ถูกกวนตลอดเวลา ชาวเน็ตที่เห็นภาพนี้ต่างชื่นชมว่าวิธีของพวกเขาเป็นวิธีที่อัจฉริยะ


 


Cr : Unilad.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: