ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดพลาด! สาวทำงานจากที่บ้านเผลอวิดีโอคอลโชว์ตอนเข้าห้องน้ำ


สุดพลาด! สาวทำงานจากที่บ้านเผลอวิดีโอคอลโชว์ตอนเข้าห้องน้ำ


   หลายคนต้องปรับตัวกับการทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสำนักงานต้องปิดหลังจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส ในขณะที่มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะคุ้นเคยในตอนแรก มันมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น อาหารว่างที่กินได้เพิ่มขึ้น การแต่งกายที่ผ่อนคลาย และห้องน้ำส่วนตัว มันจึงกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะรู้สึกผ่อนคลายมากเกินไป ตามที่ผู้หญิงคนหนึ่งเป็นเมื่อเธอต้องประสบกับช่วงเวลาที่น่าอับอายต่อหน้าเพื่อนร่วมงานของเธอ


   ซึ่งตอนนี้การประชุมงานถูกแทนที่ด้วยวิดีโอแชท ซึ่งก็ฟังดูน่าเบื่อเหมือนกับการประชุมในชีวิตจริง แต่คนกลุ่มหนึ่งพบว่าการประชุมของพวกเขาเต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ด้วยเพื่อนร่วมงาน 11 คนกำลังออนไลน์ คุณสามารถเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเดินผ่านบ้านของเธอพร้อมกับแล็ปท็อปของเธอ ขณะที่อีกคนหนึ่งเป็นผู้อัปเดตการการประชุม


    ขณะที่ผู้หญิงวางแล็ปท็อปของเธอบนพื้นเธอตั้งใจดึงกางเกงของเธอลงไปนั่งบนโถส้วม ดูเหมือนว่าเธอไม่รู้ตัวว่ากล้องยังถ่ายไปที่เธอ บางคนระเบิดเสียงหัวเราะและบางคนก็ปิดปากด้วยความตกใจเมื่อเห็นความผิดพลาดครั้งใหญ่นี้ ก่อนที่ผู้หญิงจะรู้ตัวและหันแล็ปท็อปไปทางอื่น


    เพื่อนร่วมงานของเธอที่กำลังให้ข้อมูลอัปเดตไม่ทันสังเกตเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอถามว่าเกิดอะไรขึ้น คนอื่น ๆ ตอบว่า "ฉันไม่เห็นอะไรเลย" และ "เจนนิเฟอร์ผู้น่าสงสาร" ก่อนที่วิดีโอคอลจากห้องน้ำจะถูกปิดลง


   ไม่เพียงแต่เป็นช่วงเวลาที่เพื่อนร่วมงาน 10 คนของเธอเห็นความผิดพลาดนี้เท่านั้น  คลิปดังกล่าวยังถูกอัพโหลดไปยัง Facebook ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 7 ล้านครั้งด้วยข้อความ: "เช็คให้แน่ใจว่าคุณรู้วิธีใช้การประชุมทางวิดีโอหากคุณทำงานจากบ้าน!!" คนนับพันได้แสดงความคิดเห็น เพื่อขอร้องเพื่อนร่วมงานของพวกเขาว่าอย่าทำผิดพลาดแบบนี้


 


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: