ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กน้อย 5 ขวบพร้อมปู่ย่าถ่ายแบบการ์ตูน UP สุุดน่ารัก


เด็กน้อย 5 ขวบพร้อมปู่ย่าถ่ายแบบการ์ตูน UP สุุดน่ารัก


      บทบาทที่สำคัญของปู่ย่าตายายในชีวิตของเด็กไม่สามารถปฏิเสธได้ ในขณะที่เราขึ้น ปู่ย่าตายายก็คือพ่อแม่ที่สนุกสุด ๆ เป็นครูที่ยิ้มแย้ม รวมทั้งเพื่อนที่ดีที่สุดและคนสนิทของเรา


   แต่คุณมีโอกาสได้พบกับปู่ย่าตายายของคุณหรือไม่? พวกเขาเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ฉันการันตีได้! โลกต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นการถ่ายภาพวันเกิดของเด็กชายอายุ 5 ปีและปู่ย่าของเขา


   หลังจากได้เห็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง“ Up” ของพิกซาร์ ฉันเชื่อว่าทั้งโลกตกหลุมรักรัสเซล ทุกคนต้องการที่จะเป็นเขาและความฝันนี้เป็นจริงสำหรับเอลียาห์ เพอร์แมนในวันเกิดปีที่ 5 ของเขา


   ราเชล เพอร์แมน แม่ของเอลียาห์เป็นช่างภาพพาร์ทไทม์บอกลูก ๆ ว่าเธอสามารถฉลองวันเกิดด้วยการถ่ายภาพและเอลียาห์เลือกภาพยนตร์ปี 2009


   ราเชลอธิบายว่า “เมื่อห้าปีก่อนฉันถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งหลังจากที่ลูกแฝดของฉันเกิดและกลัวว่าถ้าฉันไม่ได้เห็นวันเกิดปีที่ 5 ของพวกเขาด้วยซ้ำ ฉันเกลียดความรู้สึกของตัวเองเมื่อรับรู้ความจริงเรื่องนี้ "


   ตอนนี้เธอกำลังบรรเทาความรู้สึกของตัวเองและเธอมีความสุขที่เธอได้ทำมันให้กับลูกของเธอ ดังนั้น เธอจึงต้องการที่จะเฉลิมฉลองใหญ่สำหรับพวกเขาทั้งหมด


   เอมมิลี่น้องสาวฝาแฝดของเอลียาห์แต่งตัวเหมือนยูนิคอร์นที่โพสต์ท่าเหมือนกับม้า เอลียาห์ทำให้รัสเซลตัวเล็ก ๆ กลับมามีชีวิตอีกครั้งสวมใส่เครื่องแบบลูกเสือ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังและลูกโป่งที่มัดไว้กับบ้านหลังเล็ก ๆแต่สิ่งที่ทำให้การถ่ายภาพเสร็จสมบูรณ์นั้นคือการปรากฏตัวของปู่ย่าผู้ยิ่งใหญ่ 90 ปีของพวกเขา ริชาร์ดและแคโรไลน์ เบน ผู้แต่งตัวเป็นคาร์ลและเอลลี่!


ราเชลบอกเพิ่มเติมว่า “เอลียาห์เป็นคนที่โดดเด่นเป็นพิเศษเขาหลงรักอนิเมชั่นเรื่องอัพเป็นเวลาหลายปี บ้านที่มีลูกโป่งเป็นสิ่งเดียวที่เขาชอบวาดและระบายสี และหนังสือเพียงเล่มเดียวที่เขาอยากได้ที่ห้องสมุดและของเล่นชิ้นเดียวที่เขาต้องการเมื่อเราอยู่ในดิสนีย์เวิลด์เมื่อปีที่แล้ว


การให้ปู่ย่าที่ยอดเยี่ยมของเอลียาห์ คือ ความคิดของฉันและเซอร์ไพรส์ให้ลูก เขาชอบที่ปู่ย่าแต่งตัวและตัวปู่กับย่าเองก็ตื่นเต้นที่ได้ร่วมเซอร์ไพรส์หลานรักด้วย"


เป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: