ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) น่าเอ็นดู! หมาน้อยนั่งเฝ้าตุ๊กตาตัวโปรดที่ถูกซักในเครื่องซักผ้า


น่าเอ็นดู! หมาน้อยนั่งเฝ้าตุ๊กตาตัวโปรดที่ถูกซักในเครื่องซักผ้า


   สุนัขพันธุ์แด็กซันด์ชื่อ Pickle เห่าและพยายามปีนเครื่องซักผ้า  เนื่องจากเขาปฏิเสธที่จะทิ้งตุ๊กตาน่องไก่ทอดตัวโปรดของเขาตลอดทั้งชั่วโมงที่มันถูกซัก


   สุนัขวัย 3 ขวบไม่ได้ไปไหนเลยหากไม่มีตุ๊กตา 'เจ้านักนัก' ที่แสนรัก นับตั้งแต่ซานต้ามอบมันให้เป็นของขวัญในวันคริสต์มาส และมันแม้แต่นำมันเข้านอนกับมันด้วย มันมาในชุดตุ๊กตาเบอร์เกอร์และมันฝรั่งทอด แต่เมื่อสุนัขที่น่ารักรู้ตัวว่าเขาไม่สามารถพกทั้ง 3 ตัวได้ในครั้งเดียว เขาจึงเลือกตุ๊กตาน่องไก่ทอดเป็นเบอร์หนึ่งของมัน


   เรเบคาห์ เทย์เลอร์ เจ้าของเจ้า Pickle ตัดสินใจว่าถึงเวลาที่ของเล่นจะได้รับการทำความสะอาด และพยายามเบี่ยงเบนความสนใจให้มันไปเล่นในสวน เพื่อที่เธอจะได้แอบเข้ามาซักล้างทำความสะอาด ก่อนที่เธอจะเปิดเครื่องซักผ้า เจ้า Pickle รู้สึกว่าเพื่อนสนิทของมันกำลังตกอยู่ในอันตราย มันเริ่มเห่าและข่วนที่หุ่นยนต์ที่จับเพื่อนของมันไว้ เมื่อเรเบคาห์วัย 36 ปีได้เปิดฝาและปล่อยปล่อยตุ๊กตาน่องไก่ทอดตัวโปรดของมันออกมาก็ดีใจอย่างที่สุด


   ชาวเน็ตต่างชื่นชมความน่ารักของมิตรภาพระหว่างเจ้า Pickleและนักนัก โดยบอกว่าในวันที่รู้สึกแย่ วิดีโอนี้ทำให้พวกเขากลับมายิ้มได้อีกครั้ง


  Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: