ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับลูกชายฝังแม่อัมพาตทั้งเป็น โชคดีลูกสะใภ้แจ้งตร.ช่วยทัน


 


วันที่ 7 .เดลีเมล์ รายงานการรอดชีวิตสุดปาฏิหาริย์ของ นางหวัง หญิงชราขาเป็นอัมพาต วัย 79 ปี หลังถูก นายหม่า ลูกชายแท้ๆ วัย 58 ปี ฝังทั้งเป็นในหลุมศพร้างห่างไกลชุมชนที่เมืองจิงเปี่ยน มณฑลส่านซี และนอนนิ่งอยู่ในหลุมอย่างไม่รู้ชะตากรรม ไม่มีน้ำ ไม่มีอาหาร เป็นเวลานานเกือบ 3 วัน


โชคดีที่นางจาง ลูกสะใภ้ สงสัยการหายตัวไปของแม่สามีเลยรุดแจ้งความ และช่วยชีวิตนางหวังนางหวังไว้ได้ ส่วนนายหม่าถูกจับและอยู่ระหว่างสอบสวนเตรียมตั้งข้อหาพยายามฆาตกรรม แต่ยังไม่ระบุถึงแรงจูงใจว่าทำไมนายหม่าต้องการฆ่าแม่ผู้ให้กำเนิด 


นางจางเปิดเผยว่า เมื่อเวลาราว 20.00 . ของวันอาทิตย์ที่ 2 .. นายหม่าเข็นรถเข็นพานางหวังออกไปนอกบ้านและกลับมาเพียงลำพัง พอถามนายหม่าว่าแม่หายไปไหน นายหม่าตอบแค่ว่าจ้างคนขับรถตู้ให้ขับรถพาแม่ไปเยี่ยมญาติ แต่นางจางไม่ปักใจเชื่อเพราะนางหวังเดินด้วยตัวเองไม่ได้ และไม่น่าจะไปไหนตามลำพังโดยไม่มีลูกชายหรือตนไปด้วย


    ในที่สุดนางจางก็ตัดสินใจไปสถานีตำรวจท้องถิ่นเพื่อแจ้งความคนหายเมื่อวันที่ 5 .. เจ้าหน้าที่จึงเรียกสอบปากคำนายหม่า ซึ่งให้การรับสารภาพว่าฝังแม่ของตัวเองไว้ที่หลุมศพร้าง พอรู้พิกัดจุดเกิดเหตุตำรวจเลยมุ่งหน้าไปที่หลุมศพและได้ยินเสียงนางหวังกรีดร้องขอความช่วยเหลือ จึงเร่งขุดดินและพานางหวังออกมาจากหลุมได้สำเร็จ 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: