ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แมวจรจัดเดินนำทางสาว พาไปโซนอาหารสัตว์ ชี้บอกอันที่อยากกิน


ครูโรงเรียนประถม Tania Lizbeth Santos Coy Tova วัย 33 ปี กำลังเดินไปตามท้องถนนในเม็กซิโก เมื่อเธอเห็นแมวฝั่งตรงข้ามถนนซึ่งมันเริ่มเดินตามเธอ จากนั้นแมวจรจัดดินนำทางเธอไปที่ร้านค้าใกล้ ๆ มันเดินพุ่งเข้าไปที่โซนอาหารสัตว์เลี้ยง และชี้ไปที่อาหารที่มันต้องการ


เธอเล่าว่า: "มันจะเข้ามาพันแข้งพันขาฉัน ถ้าฉันเมินมัน เมื่อฉันให้ความสนใจกับมัน มันนำฉันไปที่ชั้นอาหารสัตว์เลี้ยง" และเธอเข้าใจว่าแมวคงจะหิว Tania อธิบายว่าเธอมักจะเห็นมันแอบอยู่ในร้านกับคนอื่น และคิดว่ามันเป็นสัตว์เลี้ยงของหนึ่งในผู้จัดการร้านแต่เมื่อสอบถามพวกเขา พวกเขาก็อธิบายว่ามันเป็นแมวจรจัด และมักจะอ้อนลูกค้าโดยหวังว่าพวกเขาจะสงสารและซื้ออาหารให้มัน Tania เล่าต่อว่า: "ทุกครั้งที่มันมาที่ร้านค้า เราทักทายกันและทำแบบเดิม มันพาฉันไปที่ชั้นวางและเลือกอาหารที่มันต้องการ"


 


หลังจากให้อาการแมวสีขาวที่น่ารัก เธอได้ตรวจสอบเพื่อดูว่ามันอาศัยอยู่ที่ไหน"วันหนึ่งฉันสังเกตเห็นว่ามันได้รับบาดเจ็บ และฉันตัดสินใจติดตามมันเพื่อดูว่ามันมีบ้านหรือไม่"และหลังจากค้นพบว่าแมวที่น่ารักอาศัยอยู่ตามลำพังในบ้านร้าง ชีวิตของมันก็เปลี่ยนไป Tania และเพื่อนของเธอตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงมัน และตั้งชื่อใหม่ให้มันว่าเจ้าแรบบิทCr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: