ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คลิปว่อน! จวกยับสาวช่วยตัวเองกลางห้างดัง ไม่แคร์สายตาใคร   เมื่อวันที่ 11 .. อิเกีย ห้างค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากประเทศสวีเดน ออกแถลงการณ์ประณาม พร้อมกับยืนยันว่าจะเพิ่มการรักษาความปลอดภัยให้มากขึ้น หลังจากคลิปวิดีโอหญิงสาวเปลือยท่อนล่าง ช่วยตัวเองท่ามกลางลูกค้าเดินผ่านไปมา ในห้างอิเกีย สาขาหนึ่งในประเทศจีน กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก


 


   อิเกีย ระบุผ่านแถลงการณ์ว่า บริษัทคัดค้านและประณามพฤติกรรมดังกล่าว และได้มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ของห้างอิเกียสาขาดังกล่าวแล้ว โดยไม่ได้มีการเอ่ยชื่อสาขาที่ตั้งอยู่แต่อย่างใด โดยอิเกียยืนยันว่าจะเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย และความสะอาดอย่างระมัดระวัง และขอให้ลูกค้าชมสินค้าอย่างมีระเบียบและมีอารยะ


ทั้งนี้ชาวเน็ตในจีนต่างระบุว่าอิเกียสาขาดังกล่าว อาจเป็นห้างอิเกียสาขาในมณฑลกวางตุ้ง เนื่องจากในคลิปมีเสียงลูกค้าพูดกันในภาษาจีนกวางตุ้ง ภาษาถิ่นตอนใต้ของจีน นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังคาดการณ์กันว่าคลิปวิดีโอดังกล่าว น่าจะถ่ายกันก่อนเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เนื่องจากลูกค้าคนอื่นๆในคลิปไม่มีใครสวมหน้ากากอนามัยแม้แต่คนเดียว 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: