ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทำได้ดี Amazon ขาย DIY บ้านพร้อมส่งที่สร้างเสร็จภายใน 8 ชั่วโมง


ทำได้ดี Amazon ขาย DIY บ้านพร้อมส่งที่สร้างเสร็จภายใน 8 ชั่วโมง


   ไม่ว่าบ้านของเราจะสะดวกสบายแค่ไหน แต่อย่างน้อยเราทุกคนต้องการห้องส่วนตั๊วส่วนตัวหนึ่งห้อง คุณอาจต้องการเมื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณมาหาคุณถึงบ้านหรือคุณต้องการสถานที่ทำงานเงียบ ๆ เพื่อพักผ่อน อ่านหนังสือหรือทำงาน


   ตอนนี้คุณสามารถมีได้ทั้งหมดในที่เดียว - ในสวนหลังบ้านของคุณ! หากคุณมีเพื่อนเต็มใจที่จะช่วยคุณทั้งสองจะสร้าง "สวนบ้าน" ในเวลาประมาณ 8 ชั่วโมง!


   


ตามที่ Amazon ระบุว่าสิ่งนี้เป็นบ้าน DIY รุ่นใหม่ มันเป็นเหมือนโฮมออฟฟิศหรือเกสต์เฮาส์ในอุดมคติ และสามารถแปลงเป็นสระว่ายน้ำ สตูดิโอ โฮมออฟฟิศหรือเกสต์เฮาส์ได้อย่างง่ายดาย


   บนเว็บไซต์ บริษัท อธิบาย: “ชุดบ้านสวน Solvalla ทำจากไม้นอร์ดิกคุณภาพสูง การออกแบบที่จะไม่ล้าสมัยเลยเป็นทางเลือกสำหรับโครงสร้างสไตล์กระท่อมไม้ซุงคลาสสิก มันทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและสามารถเป็นเกสต์เฮาส์, โฮมออฟฟิศหรือแม้กระทั่งพื้นที่ค้าปลีก Solvalla มีความอเนกประสงค์ยังสามารถติดตั้งบนหลังคาของอาคารหลายชั้น การประกอบโครงสร้างไม้เนื้อแข็งนี้ใช้เวลาทั้งวันสำหรับผู้ใหญ่สองคน ทำมันเองง่ายๆ ทีละขั้นตอนมาพร้อมกับชุดและต้องการเครื่องมือเพียงเล็กน้อยเท่านั้น”


 


 “The kit” ประกอบด้วยคำแนะนำการประกอบทีละขั้นตอนอย่างง่ายและคุณจะสร้างโครงสร้างด้วยเครื่องมือจำนวนน้อยที่สุด โดยพื้นที่ทั้งหมด 172 ตารางฟุตหรือเท่ากับ 16 ตารางเมตร มีน้ำหนัก 1125 กิโลกรัมหรือ 2,480 ปอนด์ สิ่งเดียวที่ไม่เกี่ยวข้องกับ “The kit” คือ หลังคาซิงเกิ้ลรูฟและวัสดุรากฐาน


   บ้านสวนแห่งนี้ได้รับการเสนอขายในอเมซอนมาระยะหนึ่งแล้วและแม้ว่าจะอยู่ในรายการ“ ไม่พร้อมใช้งาน” ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Allwood ในราคา $ 6,550 พร้อมจัดส่งฟรี โดยทั่วไปจะจัดส่งภายใน 3 ถึง 5 สัปดาห์


   บ้านในสวนไม่มีระบบประปา แต่ Allwood ระบุว่าคุณสามารถซื้อชุด DIY เพิ่มเติมได้มากมาย เช่น ห้องน้ำเพิ่ม นอกจากนี้ยังไม่รวมถึง HVAC หรือไฟฟ้า ดังนั้น จึงขึ้นอยู่กับคุณที่จะเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านั้น จากนั้นทาสีกระท่อมไม้ตกแต่งและสร้างสถานที่พักผ่อนเล็ก ๆ ที่มีสไตล์และเป็นส่วนตัวของคุณ!


   หากคุณเป็นนัก DIY ที่มีประสบการณ์แล้วเกสต์เฮาส์ที่น่ารักสำหรับสวนหลังบ้านของคุณเป็นสิ่งที่คุณควรลองโดยเร็วที่สุด!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: