ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช็อค! เมียเล่นชู้จนคลอดลูกแฝด ผล DNA ชี้เป็นลูกคนละพ่อ


หนุ่มช็อค! เมียเล่นชู้จนคลอดลูกแฝด ผล DNA ชี้เป็นลูกคนละพ่อ


   ชายชาวจีนต้องช็อค หลังมีรายงานว่าเขาไม่ใช่พ่อคนเดียวของลูกฝาแฝดที่เพิ่งเกิด


   โดยปกติเรามักจะสอนเกี่ยวกับกระบวนการทางชีวภาพของการสร้างเด็กที่โรงเรียน ว่าแฝดแท้จะพัฒนาจากไข่ใบเดียวกัน ซึ่งแยกและสร้างตัวอ่อนสองตัวภายหลัง และแฝดเทียมจะพัฒนาจากไข่ 2 ใบที่ตกในเวลาเดียวกัน และได้รับการปฏิสนธิแยกกัน


   ในกรณีส่วนใหญ่นั้นต้องใช้สเปิร์มหนึ่งตัวในการปฏิสนธิไข่ ดังนั้นจึงเป็นปกติที่คนจะคิดว่าทารกแฝดฝนครรภ์นั้นมาจากพ่อคนเดียวกัน หลักฐานนี้ใช่ไม่ได้ในกรณีฝาแฝดจากในประเทศจีนที่ได้รับการตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการมาตรฐานในการลงทะเบียนการเกิดในประเทศ ซึ่งสามีที่ไม่ได้รับเปิดเผยชื่อต้องตกตะลึงเมื่อเห็นได้ชัดว่า ผลตรวจดีเอ็นแสดงให้เห็นว่าเด็กมีพ่อคนละคนกัน แสดงให้เห็นว่าภรรยาของเขานอกใจเขา


    เติ้ง หยานจุน ผู้อำนวยการศูนย์พิสูจน์หลักฐานทางนิติเวชจงเซิงของปักกิ่ง และผู้ปฏิบัติงานที่ระบุรายงานความเป็นพ่อ บอกกับ China News Weekly ว่าเธอเชื่อว่าโอกาสที่จะเกิดขึ้นของกรณีนี้นั้นนับเป็น 1 ใน 10 ล้าน


    เธออธิบายว่า: อย่างแรกแม่ต้องผลิตไข่ 2 ฟองแทนที่จะเป็น 1 ฟองในเดือนเดียวกัน   ประการที่สองเธอต้องมีเพศสัมพันธ์กับชาย 2 คนในระยะเวลาอันสั้นจริง ๆ เรื่องนี้ถึงจะเกิดขึ้นได้ ผลการวิจัยพบว่าเด็กมีแม่คนเดียวกัน แต่พ่อคนละคน พวกเขามีพ่ออย่างน้อย 2 คน


   นอกเหนือจากความตกใจก็ไม่มีรายงานว่าสามีของผู้หญิงมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อข่าวนี้ และไม่ชัดเจนว่าเขาจะเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนเป็นลูกของตัวเองหรือไม่ หลังจากได้รู้เกี่ยวกับการนอกใจภรรยาของเขา


Cr : Unilad.co.uk ภาพจาก pixabay.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: