ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ผัวแสบ! ใส่ชุดแย่งซีนเจ้าสาวเจอช่างภาพตัดต่อรูปเพื่อสั่งสอน


แม่ผัวแสบ! ใส่ชุดแย่งซีนเจ้าสาวเจอช่างภาพตัดต่อรูปเพื่อสั่งสอน


   มีกฎสำคัญบางประการเมื่อพูดถึงการไปเป็นแขกในงานแต่งงานของคนอื่น ซึ่งก็คือการมาตรงเวลา แต่งตัวดูดี และที่สำคัญที่สุดไม่แย่งซีน


เจ้าสาว เช่น การใส่ชุดสีขาวสีเดียวกับชุดแต่งงาน


    ดังนั้นเมื่อแม่ของเจ้าบ่าวมาถึงงานแต่งงานของลูกชายของเธอในชุดสีขาว แม้เจ้าสาวจะเคยขอร้องเธอว่าอย่าสวมชุดนี้ นั่นก็เป็นที่เข้าใจได้ว่าทำใหม่เจ้าสาวถึงโกรธจัดในวันสำคัญของเธอ แต่โชคดีสำหรับเธอ ชุดของแม่สามีจะไม่ปรากฏในรูปถ่ายอย่างเป็นทางการ ต้องขอบคุณช่างภาพงานแต่งงาน ที่สอนบทเรียนที่ยอดเยี่ยมให้แม่สามี


    โพสต์ในกลุ่ม Facebook ชื่อ That's It's I I'm Wedding Shaming แขกหนึ่งคนได้แชร์ภาพก่อนและหลังของแม่ของเจ้าบ่าว เพื่อแสดงให้เห็นการตัดต่อภาพ ซึ่งทำให้มั่นใจว่าจะมีผู้หญิงเพียงคนเดียวที่สวมชุดสีขาว เมื่อมองย้อนกลับไปในวันสำคัญ รายงานโดย The Sun


     ภาพแรกแสดงให้เห็นว่าแม่สามีสวมชุดราตรียาวสีขาวพร้อมกับจีบระบายรอบไหล่ อย่างไรก็ตามในภาพหลังการตัดต่อ ชุดในรูปถ่ายถูเปลี่ยนเป็นสีแดงสดเข้าคู่กับสีเสื้อกั๊กของสามีเธอ


     สมาชิกคนอื่น ๆ ของกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์แม่สามีเกี่ยวกับการเลือกชุดของเธอ และสรรเสริญช่างภาพที่ลุกขึ้นมาปกป้องเจ้าสาว หวังว่าแม่สามีจะชอบสีชุดสีใหม่ของเธอ และได้รับบทเรียนที่สำคัญเกี่ยวกับกาลเทศะด้วย


 


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: