ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เหี้ยม! พ่อใช้โฟมเหลวกรอกปากลูก 2 คนดับ เพื่อแก้แค้นเมียเก่า


เหี้ยม! พ่อใช้โฟมเหลวกรอกปากลูก 2 คนดับ เพื่อแก้แค้นเมียเก่า


   ช่างรับเหมาก่อสร้างได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต หลังก่อเหตุฆ่าลูก 2 คนของตัวเองโดยการกรอกโฟมเหลวลงไปในลำคอของพวกเขา เพื่อแก้แค้นภรรยาที่ตีตัวออกห่าง ชายชาวฝรั่งเศสระบุชื่อ Laurent F. อายุ 55 ปี ช่างรับเหมาก่อสร้างอาศัยอยู่ในเมืองเดรสเดน ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐแซกโซนี ของเยอรมนี มาตั้งแต่ปี 2535 บริษัทก่อสร้างของเขาประสบปัญหาด้านการเงินอย่างหนัก และเมื่อ 2 ปีก่อนภรรยาของเขาก็ขอแยกทาง และย้ายออกจากบ้านของครอบครัว


   เมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว เขาถูกจับกุมพร้อมยาเสพติด 1 กิโลกรัม ที่เขาพยายามลักลอบนำเข้าจากประเทศโปแลนด์ เขาเริ่มโทษภรรยาเก่าของเขามากขึ้นสำหรับปัญหาที่เขาต้องเผชิญ และต้องการแก้แค้น โดยเขาวางแผนและลงมือเมื่อเด็กทั้งสองมาอยู่กับเขา เขาบีบคอหนูน้อยลีโอ วัย 5 ขวบ และมายา วัย 2 ขวบจนสลบ แล้วอุ้มพวกเขาไปวางบนเตียง เพื่อทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังหลับใหล แล้วกรอกโฟมเหลวลงไปปิดกั้นทางเดินหายใจของเด็กทั้ง 2 คน เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเสียชีวิตอย่างแน่นอน และรอให้อดีตภรรยาของเขาปรากฏตัว เขาโทรศัพท์ไปหาภรรยาของเขาซึ่งระบุว่าชื่อMarieta F. วัย 27 ปี เชื้อสายเซเนกัล ให้นำของเล่นกระต่ายของมายามาให้ที่บ้าน  เมื่อเธอไปถึงเขาปฏิเสธที่จะให้เธอพบเด็ก ๆ และหลังจากพยายามลอบสังหารเธอ โดยใช้วัตถุแข็งตีเข้าที่ศีรษะ แต่ด้วยวิกผมที่หนาทำให้เธอไม่เสียชีวิต จากนั้นเขาก็ยังคงพยายามโจมตีเธอ บีบคอเธอ ในขณะที่เธอพยายามจะหนีไปที่ทางเข้าอาคารซึ่งเธอทรุดตัวลงหมดสติ Laurent ถูกขัดจังหวะโดยพยานที่มาเห็นเหตุการณ์พอดี เมื่อเพื่อนบ้านพยายามปลุกเด็กทั้งสอง ในตอนแรกคิดว่าทั้งคู่หลับ แต่ต่อมาพวกเขาก็รู้ว่าเด็กไม่ได้หายใจ และพยายามที่จะช่วยชีวิตพวกเขา ซึ่งต่อมาก็ค้นพบว่าปากของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยโฟมก่อสร้าง


   


Laurent F. ยอมรับสารภาพว่าฆ่าลูกของเขาเมื่อการไต่สวนได้เริ่มต้นขึ้น เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาฆาตกรรม 2 ครั้ง และอีกหนึ่งคดีในข้อหาพยายามฆ่าภรรยาเก่าของเขา เขาจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 20 ปีในคุก ซึ่งเขาถูกควบคุมตัวเพื่อสอบสวน ตั้งแต่เขาถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรม เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: