ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แก๊งเด็กผู้ชายหัวเราะชอบใจ ขณะรุมซ้อมเด็กผู้หญิงจนน่วม


การทุบตีเด็กผู้หญิงที่น่าสงสาร เกิดขึ้นโดยกลุ่มเด็กผู้ชายที่รุมทำร้ายเธอพร้อมกับหัวเราะไปด้วย ได้ถูกเผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้และทำให้ชาวเน็ตจีนตกใจเป็นอย่างมาก ในวิดีโอที่ถ่ายทำโดยผู้ที่ยืนดูเหตุการณ์ มีเด็กผู้ชาย 3 คนรุมแกล้งและทำร้ายเด็กผู้หญิงที่บอกพวกเขาหยุด แต่เธอไม่ได้สู้พวกเขากลับผู้หญิงคนนั้นถูกล้อมรอบ รุมตบ และทุ่มลงไปที่พื้นหลายครั้ง เด็กผู้ชายคนหนึ่งทำร้ายเธอด้วยการเตะ พร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา



ภาพดังกล่าวได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางใน WeChat ในสัปดาห์นี้ ก่อนที่จะถูกเผยแพร่ไปยัง Weibo มีรายงานว่าวิดีโอถูกถ่ายเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ในเขต Lufeng มณฑลยูนนาน ประเทศจีน ในช่วงเวลาหลังจากเลิกเรียน กลุ่มเด็กผู้ชายมีอายุ 14 ถึง 15 ปี ในขณะที่เด็กผู้หญิงอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น





เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาตำรวจท้องที่ยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง พวกเขากล่าวว่าผู้เด็กชายได้ขอโทษเหยื่อแล้ว และเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ในระหว่างการสอบสวนทางโรงเรียนรายงานว่ากลุ่มเด็กผู้ชายจะถูกลงโทษ แต่ยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับการลงโทษแถลงออกมาชาวเน็ตจีนเรียกร้องให้เหล่านักเลงทั้ง 3 คนถูกลงโทษอย่างหนัก โดยกล่าวหาว่าการขอโทษเหยื่อไม่ได้เป็นการทำให้พวกเขาสำนึกในสถานการณ์เช่นนี้


 


Cr : Medium.com/@shanghaiist


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: