ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อสุนัขพี่น้องร่วมครอก มาพบกันอีกทีที่สวนสาธารณะ


สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเราอย่างแท้จริง เนื่องจากเหตุผลหลายประการ มันเป็นสัตว์ที่น่าอัศจรรย์ พวกมันเอาใจใส่ มีความภักดี มีความสนุกและฉลาด สุนัขพัฒนาความผูกพันที่แข็งแกร่งทั้งสัตว์และครอบครัว ความเข้มข้นของความสัมพันธ์พี่น้องนั้นขึ้นอยู่กับเวลาที่สุนัขใช้อยู่ด้วยกัน ถึงกระนั้นก็มีบางอาการที่บ่งบอกว่าสุนัขรู้จักกันและกันในภายหลัง เช่น ภาษากายของพวกมัน (การกระโดดโลดเต้น สูดดม กระดิกหาง จ้องมอง) ซึ่งดูใส่ใจ สงบหรืออยู่ใกล้ชิดกับสุนัขตัวอื่น


 


เรื่องราวที่แพร่หลายบนโลกโซเชียลไม่นานมานี้ Susan Killip เขียนเกี่ยวกับการพบกันของสุนัขสองตัวที่น่าแปลกใจของเจ้า Monty และ Rosie ที่ต่างสวมกอดกันและกันหลังจากไม่ได้พบกันมาตั้งแต่แรกคลอด Susan อธิบายไว้ว่า “น่ารัก, พวกมันทั้งคู่เพิ่งกระโดดขึ้นและกอดกัน” และให้ความเห็นว่า“ มันน่าทึ่งมากที่พวกเขาจำกันได้หลังจาก 10 เดือนที่ไม่ได้เจอกัน” สุนัข 2 ตัวนั้นเกิดประมาณเดือนมิถุนายนปีที่แล้วและแม้ว่าทั้ง 2 จะมีพี่น้องร่วมกัน 6 ตัว แต่สุนัข 2 ตัวนี้เกิดใกล้เคียงกันที่สุดSusan เพิ่มเติม “พวกเขาเกิดที่ Bishop Middleham เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน มีลูกสุนัข 6 ตัว แต่ Monty และ Rosie อยู่ด้วยกันเสมอ เราเลือก Rosie เพราะเธอเป็นลูกสุนัขเงียบๆ ที่มุมถนนและ Jean เพื่อนของเราซึ่งตัดสินใจที่จะรับลูกสุนัขด้วยก็เลือก Monty แรกๆ เราไปมาหาสู่กับเพื่อนของเราบ่อยๆ Monty และ Rosie ก็สนุกด้วยเช่นกัน แต่ไม่นานนัก Jean อาศัยอยู่ในหมู่บ้านไกลออกไป ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เราก็มักจะส่งข้อความถึงกันเพื่อดูว่าสุนัขกำลังทำอะไร แต่เราไม่เคยมีเวลาเนื่องจากแต่ละคนก็ติดภารกิจของตัวเอง”


 


จนสุดท้าย Monty และ Rosie มาพบกันโดยบังเอิญที่สวนสาธารณะหลังจากที่นักธุรกิจรายหนึ่งพา Monty มา และเขาสังเกตเห็นสุนัขที่ดูคล้ายกัน เมื่อพวกเขาเข้าหากัน เจ้าของก็เริ่มพูดคุยกันแล้ววิเคราะห์กันว่าทั้ง 2 มาจากครอกเดียวกัน! เรื่องราวถูกโพสต์ออกไปแล้วมีคนจำนวนเกือบล้านชอบ!
ทั้ง 2 ดูน่ารักจริงๆ เลย ว่าไหม?


 


CR: www.healthyfoodhouse.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: