ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มโร่หาหมอ สอดสายชาร์จมือถือ ยัดเข้าทางอวัยวะเพศ เพื่อสำเร็จความใคร่


   เมื่อ 6 มิ.ย.63 เว็บไซต์ Hindustantimes เผยเหตุการณ์ที่ทำให้ศัลยแพทย์ชาวอินเดียในเมืองกูวาฮาติ เมืองใหญ่ที่สุดในรัฐอัสสัม ประเทศอินเดีย ต้องตกตะลึง คาดไม่ถึงจะเจอสายชาร์จโทรศัพท์มือถืออยู่ในกระเพาะปัสสาวะของคนไข้หนุ่มวัย 30 ปีรายหนึ่ง

   จากการเปิดเผยของนายแพทย์วัลลิอูล อิสลาม ประจำโรงพยาบาลในเมืองกูวาฮาติ บอกว่า ตอนแรก คนไข้หนุ่มรายนี้มาหาแพทย์ด้วยอาการปวดท้องอย่างรุนแรงเมื่อ 5 วันก่อน และได้พูดโกหกกับทีมแพทย์ว่าเขากลืนสายชาร์จโทรศัพท์มือถือนี้ลงไปทางปากเนื่องจากเกิดความผิดพลาด ก่อนต่อมาแพทย์จะมารู้ความจริงขณะลงมือผ่าตัดและจากการเอกซเรย์พบมีสายชาร์จโทรศัพท์อยู่ในกระเพาะปัสสาวะของหนุ่มคนไข้รายนี้ จึงทราบว่า เขาได้นำสายชาร์จโทรศัพท์มือถือความยาวราว 2 ฟุตเส้นนี้สอดเข้าไปทางองคชาต เพื่อสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

นายแพทย์อิสลาม เผยกับนักข่าว Hindustantimes ว่า ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ได้ส่องกล้องตรวจแต่ก็ไม่เจอสายชาร์จโทรศัพท์ตามที่คนไข้บอก และระหว่างที่ทีมแพทย์ลงมือผ่าตัดบริเวณทางเดินอาหารส่วนกระเพาะกับลำไส้ ก็ไม่พบสายชาร์จฯ แต่อย่างใด จนต้องมีการเอกซเรย์อีกครั้งขณะผ่าตัด จึงทำให้พบความจริงว่าสายชาร์จโทรศัพท์มือถืออยู่ในกระเพาะปัสสาวะของคนไข้หนุ่มรายนี้ โดยแพทย์ได้ผ่าตัดเอาสายชาร์จออกมาเรียบร้อย
‘ผมเป็นหมอผ่าตัดมานาน 25 ปีแล้ว นี่เป็นครั้งแรกที่มาเจอเหตุการณ์นี้บนโต๊ะผ่าตัด’ นายแพทย์อิสลาม เปิดเผย พร้อมกันนั้น จากรายงานของแพทย์ระบุว่าคนไข้หนุ่มรายนี้มีนิสัยชอบสอดสายชาร์จหรือสิ่งของอื่นๆผ่านทางองคชาตเพื่อสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง แต่ครั้งนี้อยู่นอกเหนือการควบคุม เพราะสายชาร์จได้เข้าไปติดอยู่กระเพาะปัสสาวะดึงออกไม่ได้ จนปวดท้องหนัก.
 


ขอบคุณ - เว็บไซต์ Hindustantimes, thairath


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: